Xã Hội

Phó Công an huyện tử vong trong nhà nghỉ: Tối hôm trước vừa bị tai nạn

 Ngày 27/2, ông Nguyễn Đình Đức, Chủ tịch UBND huyện Quảng Điền, cho biết một số thông tin liên quan đến vụ việc ông Hồ T.H., Phó Trưởng Công an huyện tử vong trong nhà nghỉ.

Theo đó, một ngày trước khi mất, vào tối 24/2, ông H. có bị tai nạn đụng xe và được đồng đội đưa đi viện. Đến sáng hôm sau (25/2) ông H. không lên cơ quan.

Đến tối 25/2, người dân phát hiện ông H. đã tử vong trong nhà nghỉ T.T (xã Phong An, huyện Phong Điền – địa phương sát huyện Quảng Điền nơi ông H. công tác).

Thời gian trước khi mất, ông H. không có biểu hiện gì bất thường. Trong công việc, ông H. quan hệ tốt với anh em trong cơ quan, được sự tín nhiệm cao.

Ông H. đã có vợ con. Ông giữ chức Phó Trưởng Công an huyện Quảng Điền hơn 3 năm nay.

Phó Công an huyện tử vong trong nhà nghỉ: Tối hôm trước vừa bị tai nạn - 1

Nhà nghỉ T.T. nơi Phó Trưởng Công an huyện Quảng Điền tử vong.

Trong sáng 27/2, lễ tang của ông H. được tiến hành tại tư gia. Cơ quan Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Như thông tin, vào 19h ngày 25/2, cơ quan chức năng huyện Phong Điền nhận được tin báo có 1 người đàn ông tử vong ở phòng nghỉ trên tầng 2 nhà nghỉ T.T. 

Qua hơn 4 tiếng đồng hồ khám nghiệm hiện trường, nạn nhân được xác định là ông Hồ T.H. (SN 1976, quê xã Phong An, huyện Phong Điền), Phó Trưởng Công an huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Công an đã thu giữ các vật dụng cá nhân của ông H. để phục vụ công tác điều tra. Bước đầu cơ quan chức năng xác định có thể ông H. bị đột tử.

Đại Dương

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close