Thể Thao

Pogba đòi hỏi lương cực khủng để ở lại MU

 Theo nguồn tin từ The Sun, tiền vệ Pogba đang yêu cầu nhận lương ngang ngửa Alexis Sanchez (500.000 bảng/tuần) để ở lại MU. Trong thời gian qua, những người hâm mộ MU đang lo lắng khi tiền vệ này đã bất ngờ thừa nhận muốn được thi đấu dưới thời HLV Zidane.

Như đã biết, cách đây không lâu, Pogba đã bất ngờ thừa nhận muốn được thi đấu dưới thời HLV Zidane. Điều đó khiến cho BLĐ MU thực sự lo lắng ngay cả khi hợp đồng của cầu thủ này vẫn còn thời hạn 2 năm (tùy chọn gia hạn thêm 1 năm).

Pogba đòi hỏi lương cực khủng để ở lại MU - 1

Pogba đòi hỏi mức lương siêu khủng để ở lại MU

Theo nguồn tin từ tờ The Sun, MU đang muốn gia hạn hợp đồng mới với Pogba để giữ chân cầu thủ này. Dù vậy, họ lại đang gặp khó trước yêu sách đòi tăng lương của ngôi sao người Pháp.

Cụ thể, Pogba đòi hỏi mức lương cao ngang ngửa với tiền đạo Alexis Sanchez (500.000 bảng/tuần), con số này cao hơn rất nhiều so với mức lương hiện tại của tiền vệ người Pháp (300.000 bảng/tuần).

Có chi tiết đáng chú ý, người đại diện của Pogba, Mino Raiola nổi tiếng là “kẻ làm tiền” trong làng bóng đá. Ông luôn tìm cách lôi kéo thân chủ ra đi, để ăn tiền hoa hồng trong những vụ chuyển nhượng.

Do đó, nhiều người cho rằng yêu sách tăng lương của Pogba nằm trong kế hoạch của Mino Raiola. Nếu MU chấp nhận mức lương này, họ sẽ chịu chi phí rất lớn. Bằng không, họ đối diện với nguy cơ mất Pogba.

Không chỉ có Pogba, De Gea cũng đang có yêu sách tăng lương. Ngôi sao người Tây Ban Nha muốn nhận được lương 350.000 bảng/tuần. Nên nhớ, hợp đồng của De Gea với Quỷ đỏ sẽ hết hạn vào năm sau.

H.Long

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close