Chuyện show biz

Quang Hà để lộ khối tài sản 70 tỷ với catxe cao ngất ngưởng

Quang Hà mới đây đã khiến dân tình choáng váng với khối tài sản gần 70 tỉ, tiền catxe cao ngất ngưởng với 450 triệu và 2.000 USD tiền bo.

Trong chương trình Chuyện cuối tuần mới đây, nam ca sĩ Quang Hà đã bất ngờ khiến dân tình choáng váng khi tiết lộ về khối tài sản của mình.

Theo chia sẻ của nam diễn viên Quang Hà, anh sở hữu một biệt thự triệu đô ở Hà Nội, 2 căn nhà có mặt tiền ở TP HCM.

Quang Hà để lộ khối tài sản 70 tỷ với catxe cao ngất ngưởng 1Nam ca sĩ Quang Hà xuất hiện trong chương trình Chuyện cuối tuần. Ảnh: Internet

Với chia sẻ này, đạo diễn Lê Hoàng đã nhanh chóng tính nhẩm ra số tài sản của nam ca sĩ sở hữu lên đến 3 triệu đô (gần 70 tỷ đồng).

“Nhà triệu đô khoảng 24 tỷ, 2 căn nhà mặt tiền cũng khoảng 2 triệu đô nữa. Vậy tính sơ sơ Quang Hà có 3 triệu đô, là khoảng 70 tỷ”, đạo diễn Lê Hoàng tiết lộ.

Trong khi đó, theo tiết lộ của Quang Hà, anh nhận được số tiền catxe là 450 triệu và 2 ngàn đô tiền bo. Để nhận được số tiền đó, nam ca sĩ sẽ hát không giới hạn số lượng bài trong buổi tối.

Theo tiết lộ, để có được khối tài sản khủng như hiện nay, nam ca sĩ Quang Hà đã phải lăn lội 19 năm trong nghề, trai qua nhiều khó khăn và nước mắt.

Minh Di (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close