Thể Thao

Quang Hải cảnh báo U23 Việt Nam về đối thủ U23 Triều Tiên

 Đội trưởng, tiền vệ Quang Hải cho biết đối thủ U23 Triều Tiên dù đã bị loại sau 2 trận thua nhưng sẽ không bỏ cuộc, trong trận đấu lúc 20h15 ngày 16/1 ở bảng D VCK U23 châu Á 2020.

Mở đầu cuộc trả lời báo chí trước trận, đội trưởng, tiền vệ Quang Hải thay mặt toàn đội cảm ơn thư động viên của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trước trận quyết định với U23 Triều Tiên: “Thực sự tôi rất xúc động khi toàn đội nhận được sự quan tâm của Thủ tướng, cùng người hâm mộ Việt Nam. Tất cả đã luôn sát cánh với đội tuyển”.

Quang Hải cảnh báo U23 Việt Nam về đối thủ U23 Triều Tiên - 1

Quang Hải cho biết toàn đội sẽ không chủ quan trước U23 Triều Tiên

Ở lượt trận cuối, U23 Việt Nam phải hoàn thành nhiệm vụ là giành chiến thắng trước khi trông chờ vào may mắn ở cặp đấu giữa U23 UAE và U23 Jordan. Theo Quang Hải, Triều Tiên không buông xuôi dù đã bị loại.

“Sau hai trận tại bảng D, Triều Tiên đã thua nhưng theo đánh giá của BHL thì đối thủ này không bỏ cuộc. Toàn đội phải có sự tập trung và chuẩn bị tốt nhất.

Trều Tiên là đội bóng chơi gắn kết, sức mạnh và quyết tâm cao. U23 Việt Nam phải chiến đấu với tinh thần cao hơn”, Quang Hải cảnh báo.

Cuối cùng, Quang Hải cho rằng U23 Việt Nam cần phải cải thiện được khâu dứt điểm so với hai trận trước: “Hai trận đấu vừa qua các cầu thủ cần phải cải thiện nhiều điều, đặc biệt là dứt điểm quyết đoán để có bàn thắng, qua đó giành chiến thắng trước Triều Tiên để có cơ hội đi tiếp”.

Trận U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên diễn ra vào lúc 20h15 ngày 16/1, tại Bangkok.

Huyền Trang (Từ Bangkok)

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close