Thể Thao

Quang Hải lỡ cơ hội đối đầu với Công Phượng tại Siêu cúp quốc gia?

 Thông tin từ phía CLB Hà Nội cho hay, tiền vệ nổi tiếng Nguyễn Quang Hải vẫn chưa hồi phục chấn thương, khả năng sẽ vắng mặt trong trận tranh Siêu cúp quốc gia diễn ra chiều 1/3.

Bàn về chấn thương của Quang Hải, HLV Chu Đình Nghiêm bên phía CLB Hà Nội nói: “Quang Hải chưa chắc ra sân, bởi cậu ta cần thời gian để lấy lại cảm giác bóng sau giai đoạn chấn thương”.

Quang Hải lỡ cơ hội đối đầu với Công Phượng tại Siêu cúp quốc gia? - 1
Quang Hải chưa chắc ra sân trong trận tranh Siêu cúp quốc gia

Trước khi CLB Hà Nội di chuyển vào TPHCM tham dự trận tranh Siêu cúp quốc gia, tiền vệ Nguyễn Quang Hải chủ yếu tập riêng với nhân y tế của đội bóng thủ đô, chứ không thể tham gia các bài tập chiến thuật cùng đồng đội.

Việc Quang Hải có thể vắng mặt trong trận tranh Siêu cúp chiều 1/3, khiến cho anh lỡ cơ hội đối đầu với đối thủ nổi tiếng khác bên phía CLB TPHCM là tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Ngôi sao tấn công của đội bóng thành phố hiện đang có phong độ rất cao tại AFC Cup, nhiều khả năng sẽ trở thành tâm điểm của trận đấu sắp diễn ra.

Ngoài Quang Hải, trung vệ Đình Trọng của CLB Hà Nội cũng không chắc sẽ xuất hiện trong trận đấu sắp đến. HLV Chu Đình Nghiêm cũng nói về vấn đề của Đình Trọng: “Đình Trọng chắc chắn không thể thi đấu vì chấn thương”.

Quang Hải lỡ cơ hội đối đầu với Công Phượng tại Siêu cúp quốc gia? - 2
Ngược với Quang Hải, Công Phượng đang sẵn sàng cho trận tranh Siêu cúp trên sân Thống Nhất

Đình Trọng là trung vệ số 1 của bóng đá Việt Nam ít năm trở lại đây, anh có kinh nghiệm khống chế Công Phượng khi Đình Trọng còn khoác áo CLB bóng đá Sài Gòn, và Công Phượng còn thi đấu cho HA Gia Lai.

Chính vì thế, việc Đình Trọng vắng mặt là sự đáng tiếc tiếp theo dành cho đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm. Mặc dù vậy, đánh giá chung, CLB Hà Nội vẫn mạnh hơn, bởi đội bóng thủ đô vẫn còn nhiều ngôi sao khác, đồng thời lực lượng của CLB Hà Nội đồng đều hơn mọi đội bóng còn lại tại V-League, trong đó bao gồm cả CLB TPHCM.

Trận tranh Siêu cúp quốc gia giữa CLB Hà Nội và CLB TPHCM sẽ diễn ra vào lúc 16h30, ngày 1/3, trên sân Thống Nhất (TPHCM). Đây là trận đấu được tổ chức trên sân không có khán giả, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

T.V

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close