Xã Hội

Quảng Ngãi cho phép các điểm du lịch, di tích mở cửa đón khách

 Tỉnh Quảng Ngãi đã cho phép các điểm du lịch, di tích được mở cửa đón khách trở lại. Hoạt động vận chuyển hành khách công cộng liên tỉnh, nội tỉnh được trở lại bình thường.

Ngày 29/4, UBND tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục có những chỉ đạo mới về việc phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, tỉnh Quảng Ngãi đã cho phép các điểm du lịch, di tích được mở cửa đón khách trở lại. Hoạt động vận chuyển hành khách công cộng liên tỉnh, nội tỉnh được trở lại bình thường (bao gồm vận chuyển khách du lịch trong nước và trong tỉnh ra đảo Lý Sơn). UBND tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu các hoạt động này phải chú ý thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Quảng Ngãi cho phép các điểm du lịch, di tích mở cửa đón khách - 1
Tỉnh Quảng Ngãi vẫn chưa cho phép các loại hình dịch vụ không thiết yếu như karaoke, massage, vũ trường hoạt động trở lại.

Tuy nhiên, tỉnh Quảng Ngãi vẫn chưa cho phép các loại hình dịch vụ không thiết yếu như khu vui chơi, karaoke, massage, quán bar, vũ trường, rạp chiếu phim… hoạt động trở lại.

Tỉnh cũng yêu cầu tiếp tục dừng các hoạt động nghi lễ tôn giáo, lễ hội, giải đấu thể thao, sự kiện tập trung trên 30 người tại nơi công cộng, sân vận động và các sự kiện lớn chưa thật sự cần thiết.

Tính đến thời điểm này, tại Quảng Ngãi vẫn chưa phát hiện trường hợp nhiễm Covid-19.

 Quốc Triều

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close