Giải trí

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tiết lộ kế hoạch lập kỷ lục Guiness tại Việt Nam

Anh em ‘hoàng tử xiếc’ chia sẻ, cả hai sẽ xin được xác lập kỷ lục mới tại Việt Nam và cho ra mắt bộ phim về cuộc đời mình.

Tham gia ghi hình chương trình “Xuân ước vọng,Tết tự hào” (dự kiến được phát sóng trên một kênh truyền hình đêm giao thừa), hai ”hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã có những chia sẻ với MC Nguyên Khang về những kỷ lục Guinness cả hai lập được tại Tây Ban Nha và Ý. 

Hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp

Bên cạnh đó, cả hai tiết lộ nhận được rất nhiều lời mời tham dự các chương trình tìm kiếm tài năng trên thế giới như American’s got talent hay Asia’s got talent, nhưng cả hai quyết định chọn thi tài ở Britain’s got talent vì đây là quê hương của format truyền hình này.

Chương trình “Xuân ước vọng, Tết tự hào”.
Chương trình “Xuân ước vọng, Tết tự hào”.

NSƯT Quốc Cơ cho biết, trước đêm bán kết, Quốc Nghiệp bị té đập đầu rất mạnh, nhưng cả hai đã cố gắng thể hiện thật tốt để có mặt trong đêm chung kết. Cả hai muốn giới thiệu nghệ thuật xiếc đến thế giới nên quyết tâm hoàn thành bài thi của mình dù bị chấn thương nặng. Họ cũng chọn mặc áo dài có in cờ Việt Nam để giới thiệu bản sắc Việt.

Đêm chung kết, Quốc Cơ chia sẻ vì khán giả cổ vũ quá to, anh không thể tập trung nên phải đứng rất lâu trên cột trụ, mắt bị bịt kín, nên phải mất gần 1 phút định thần mới dám thực hiện cú nhảy xuất thần không có dây đeo  bảo hiểm sau khi ký cam kết không truy cứu trách nhiệm với ban tổ chức.

Khi được Nguyên Khang gợi ý hãy kết hợp nghệ thuật xiếc với  việc quảng bá những địa danh đẹp của Việt Nam như Vịnh Hạ Long, Ninh Bình, Đà Nẵng, Hà Nội hay Hội An, Quốc Cơ- Quốc Nghiệp tiết lộ dự án hai anh em ấp ủ thực hiện năm 2019. Bên cạnh đó sẽ thực hiện bộ phim tài liệu về cuộc đời mình.

Nguyên Khang chụp hình cùng Quốc Cơ, Quốc Nghiệp.
Nguyên Khang (giữa) chụp hình cùng Quốc Cơ, Quốc Nghiệp.

MC Nguyên Khang hào hứng cho biết, anh rất hâm mộ hai anh em và sẽ ủng hộ bằng cách dẫn họp báo ra mắt và kêu gọi fan mình đến xem phim.

Ngoài ra, chương trình còn đề cập đến những sự kiện nổi bật trong năm như Bóng đá Việt Nam ghi dấu ấn ở tầm Châu Lục, Cúp vô địch AFF Cup…, cùng sự thăng hạng của nhan sắc Việt trên bản đồ thế giới.

Back to top button
Close