Giải trí

“Quỳnh búp bê” xuất hiện với đôi chân bầm dập sau nửa tháng “mất tích”

 Hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên Phương Oanh khiến khán giả rất bất ngờ với đôi chân bầm tím, nhiều vết xước.

Mới đây, diễn viên Phương Oanh đã chia sẻ những bức ảnh cô đang khóc vì kiệt sức cũng như đôi chân bầm tím, chảy máu. “Còn đâu thân thể nõn nà ấy. Mà thay vào đó là máu, mồ hôi, nước mắt và những vết tích để lại sau quá trình vượt ngưỡng bản thân”, “Quỳnh búp bê” viết.

“Quỳnh búp bê” xuất hiện với đôi chân bầm dập sau nửa tháng “mất tích” - 1

Trên trang cá nhân của Phương Oanh -nữ chính phim “Quỳnh búp bê” bất ngờ chia sẻ hình ảnh đôi chân thâm tím và có vết thương hở ở cổ chân khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. 

Dòng trạng thái của nữ diễn viên 30 tuổi thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều khán giả xót xa, cũng như đặt nhiều câu hỏi với diễn viên Quỳnh búp bê. Thậm chí còn có nhiều bình luận về vết bầm dập của cô giống như vừa trải qua một cuộc bạo hành?

Qua chia sẻ của Phương Oanh với truyền thông, thì ra những vết bầm tím, chảy máu này là do cô bị trong quá trình quay một gameshow truyền hình thực tế.

“Quỳnh búp bê” xuất hiện với đôi chân bầm dập sau nửa tháng “mất tích” - 2

Người đẹp bật khóc vì kiệt sức khi tham gia gameshow….

“Quỳnh búp bê” xuất hiện với đôi chân bầm dập sau nửa tháng “mất tích” - 3

Cận cảnh đôi chân bầm dập của Phương Oanh.

“Ban đầu tôi háo hức tham gia gameshow lắm vì nghĩ là mình đi phim là cực lắm rồi, còn sợ gì nữa. Nhưng không ngờ là show thực tế này còn khốc liệt gấp mười lần làm phim.

Thật ra khi đã trải qua tôi thấy cũng đáng. Cực khổ là thật nhưng tôi nhận lại được vô số bất ngờ về bản thân. Tôi đã vượt qua được giới hạn của chính mình…”, Phương Oanh tiết lộ.

“Quỳnh búp bê” xuất hiện với đôi chân bầm dập sau nửa tháng “mất tích” - 4

Trước đó, nữ diễn viên khiến nhiều người xuýt xoa trước những bức ảnh “khoe” vóc dáng chuẩn, làn da trắng nõn…

Hiện tại, Phương Oanh vẫn còn đau và cô đang trong giai đoạn tĩnh dưỡng để trở lại với công việc vào tháng tới. Sau vai nhỏ trong phim “Nàng dâu order”, nữ diễn viên sẽ trở lại với “Quỳnh búp bê 2” dự kiến bấm máy năm nay.

Hà Thanh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close