Giải trí

Quỳnh Trần JP và bé Sa về Việt Nam tham gia talkshow cùng NSND Hồng Vân

 “Hot vlog” Quỳnh Trần JP chính thức xác nhận tham gia talkshow “Mẹ tuyệt vời nhất”. Đây là chương trình truyền hình đầu tiên và duy nhất cô tham gia sau khi nổi tiếng trên mạng xã hội trong vai trò vlogger.

Quỳnh Trần JP và bé Sa về Việt Nam tham gia talkshow cùng NSND Hồng Vân
Quỳnh Trần JP và bé Sa về Việt Nam tham gia talkshow cùng NSND Hồng Vân - 1

Vlogger Quỳnh Trần JP và con trai – bé Sa

Quỳnh Trần JP và bé Sa về Việt Nam tham gia talkshow cùng NSND Hồng Vân - 2

Trên trang cá nhân, Quỳnh Trần chia sẻ hình ảnh cô và con trai đã có mặt trên máy bay để trở về Việt Nam.

Quỳnh Trần JP và bé Sa về Việt Nam tham gia talkshow cùng NSND Hồng Vân - 3

Ngày 21/11, cô và con trai đã có mặt tại TPHCM nhưng chưa chia sẻ lịch trình chính thức. Cho đến khi chính thức ghi hình chương trình cô mới tiết lộ thông tin đến những người yêu mến mình.

Trước đó, trong vlog đăng tải ngày 12/11, khán giả yêu thích kênh Youtube “Quynh Tran JP – Cuộc sống ở Nhật” bất ngờ khi Quỳnh Trần đã tiết lộ cô và bé Sa sẽ trở về Việt Nam.

Quỳnh Trần cho biết, mẹ con cô sẽ về Việt Nam theo lời mời của một chương trình truyền hình trong nước. Nhà sản xuất tại Việt Nam sẽ chi trả toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở cho hai mẹ con khi về Việt Nam ghi hình. Ngoài ra nếu có thể thu xếp thời gian Quỳnh Trần JP sẽ cố gắng tổ chức một buổi gặp mặt những người yêu quý hai mẹ con cô thời gian qua.

Quỳnh Trần JP và bé Sa về Việt Nam tham gia talkshow cùng NSND Hồng Vân - 4

Chương trình Quỳnh Trần tham gia có sự dẫn dắt của NSND Hồng Vân. Đây là chương trình nhằm tôn vinh tình yêu, sự hy sinh cao cả của tất cả những người mẹ trong mọi mặt của cuộc sống đối với con cái và gia đình của mình.

Được biết, từng nhận được rất nhiều lời mời từ các đơn vị sản xuất nhưng Quỳnh Trần khẳng định đây là chương trình truyền hình đầu tiên cô nhận lời tham gia vì cảm nhận được sự ý nghĩa của chương trình. Ngoài ra, Quỳnh Trần cũng không giấu được sự lo lắng khi lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình cũng như sự quan tâm của giới truyền thông, hot vlogger cho biết  gần đây cô bị mất ngủ vì áp lực đứng trước máy quay.

Quỳnh Trần JP và bé Sa về Việt Nam tham gia talkshow cùng NSND Hồng Vân - 5

Quỳnh Trần JP tiết lộ cô từng rất hâm mộ NSND Hồng Vân, được gặp gỡ chị trong chương trình lần này là điều rất đặc biệt và cô cảm thấy rất hạnh phúc vì điều đó.

Quỳnh Trần JP và bé Sa về Việt Nam tham gia talkshow cùng NSND Hồng Vân - 6

Đến với “Mẹ tuyệt vời nhất” nữ vlogger Quỳnh Trần mong muốn sẽ truyền thêm động lực cho các bà mẹ. Cô nói: “Tôi tham gia chương trình này để chia sẻ những nỗi đau từng trải qua và giúp những người có hoàn cảnh tương tự có thêm động lực đi tìm kiếm đứa con, thiên thần bé nhỏ riêng cho mình”.

Quỳnh Trần JP và bé Sa về Việt Nam tham gia talkshow cùng NSND Hồng Vân - 7

Khi đã có mặt tại Việt Nam, Quỳnh Trần rất hào hứng. Bản thân cô thích nghi khá nhanh với khí hậu Việt Nam nhưng bé Sa thì có phần mệt mỏi.

Quỳnh Trần JP và bé Sa về Việt Nam tham gia talkshow cùng NSND Hồng Vân - 8

Đằng sau hình ảnh 2 mẹ con vui vẻ ở sân bay Quỳnh Trần chia sẻ trên fanpage còn có trận khóc “như mưa” của bé Sa. Tuy nhiên 2 mẹ con rất vui vì vừa xuống sân bay đã được nhận được chào đón của mọi người.

Quỳnh Trần JP và bé Sa về Việt Nam tham gia talkshow cùng NSND Hồng Vân - 9

Bé Sa thường xuyên xuất hiện trong các clip của mẹ và nhận được nhiều tình cảm của khán giả Việt Nam.

Khán giả yêu thích kênh “bà mẹ mỉm sữa” đang sống ở Nhật bởi sự chân thật và những câu nói đời thường, gần gũi nhưng rất dí dỏm của Quỳnh Trần, cùng với đó là sự ngây thơ đáng yêu của bé Sa cũng rất thu hút người xem.

Băng Châu

Ảnh: BTC

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close