Giải trí

Rắc rối, thị phi đeo bám nhiều sao Việt tuần qua

 MC Trấn Thành vướng phải tin đồn “trên trời rơi xuống” ảnh hưởng đến công việc; MC Kỳ Duyên thì đau đầu vì nhà hàng ở Mỹ bị người biểu tình đập phá, Lương Bằng Quang bị nhóm người lạ tấn công…

Rắc rối, thị phi đeo bám nhiều sao Việt tuần qua - 1

Trấn Thành và luật sư riêng đã trực tiếp tới gặp và đối chất với những người liên quan tới vụ việc tung tin đồn anh “bay lắc”. Trấn Thành cũng uỷ quyền cho luật sư riêng tiếp tục làm việc với những người này để xem xét hình thức xử lý vụ việc một cách triệt để nhất. Trấn Thành cũng tuyên bố, tiền thắng kiện, sau khi trả chi phí cho luật sư sẽ không lấy một đồng, mà sẽ đem đi làm từ thiện hết.

Trấn Thành cùng luật sư đối chất với những người tung tin đồn

=> Đọc thêm tại đây

Rắc rối, thị phi đeo bám nhiều sao Việt tuần qua - 2

Những tin đồn thất thiệt như “bay lắc”, “đi khách” hay “bí mật ly hôn”… khiến cho cuộc sống của loạt nghệ sĩ ảnh hưởng nghiêm trọng và phải kiên quyết xử lý đến cùng để bảo vệ chính mình.

=> Đọc thêm tại đây

Rắc rối, thị phi đeo bám nhiều sao Việt tuần qua - 3

Kỳ Duyên cho biết nhà hàng của chị ở Mỹ bị người biểu tình đập phá. Dù buồn nhưng nữ MC vẫn giữ tinh thần lạc quan “của đi thay người”.

=> Đọc thêm tại đây

Rắc rối, thị phi đeo bám nhiều sao Việt tuần qua - 4

Hồng Ngọc chia sẻ ảnh với gương mặt lành lặn sau vụ nổ nồi xông hơi. Nữ ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ vì sự hồi phục tích cực.

=> Đọc thêm tại đây

Rắc rối, thị phi đeo bám nhiều sao Việt tuần qua - 5

Lương Bằng Quang đã lên tiếng sau thông tin nam ca sĩ và bạn gái Ngân 98 bị nhóm người lạ tấn công giữa phố.

=> Đọc thêm tại đây

Rắc rối, thị phi đeo bám nhiều sao Việt tuần qua - 6

Nhìn lại hình ảnh thời thơ ấu của những Hoa hậu sở hữu nhan sắc xinh đẹp hàng đầu Việt Nam hiện nay đều có những nét ngây thơ vô cùng đáng yêu, mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

=> Đọc thêm tại đây

Rắc rối, thị phi đeo bám nhiều sao Việt tuần qua - 7

Á hậu Thuỳ Dung tiết lộ, bố mẹ cô đã có 39 năm hạnh phúc bên nhau. “Bây giờ cả hai đã ngoài 60 rồi, nếp nhăn đã hằn nhưng tình nghĩa hằn sâu hơn”, Thuỳ Dung xúc động kể.

=> Đọc thêm tại đây

Rắc rối, thị phi đeo bám nhiều sao Việt tuần qua - 8

Gần 4 năm sau chia tay, cuộc sống của cả Công Phượng và Hoà Minzy đều đã có nhiều thay đổi. Hiện tại mỗi người cũng đã có hạnh phúc riêng của mình.

=> Đọc thêm tại đây

Rắc rối, thị phi đeo bám nhiều sao Việt tuần qua - 9

Nhân kỷ niệm 3 năm yêu nhau, Hòa Minzy đã có những dòng chia sẻ đầy ngọt ngào dành cho bạn trai thiếu gia của mình. Nữ ca sĩ thoải mái gọi bạn trai thiếu gia là chồng nhân kỷ niệm 3 năm yêu nhau.

=> Đọc thêm tại đây

Rắc rối, thị phi đeo bám nhiều sao Việt tuần qua - 10

Kể từ phim điện ảnh “Cha và con và…” từng tranh giải Gấu Vàng tại Liên hoan phim Quốc tế Berlin vào năm 2015 của đạo diễn Phan Đăng Di, Đỗ Thị Hải Yến khiến nhiều khán giả bất ngờ khi rút về “ở ẩn”. Cô lui về làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người mẹ. Cô sinh liên tiếp 3 con trong vòng 5 năm cho ông xã doanh nhân Calvin Tài Lâm.

=> Đọc thêm tại đây

Rắc rối, thị phi đeo bám nhiều sao Việt tuần qua - 11

Nhân dịp sinh nhật của nam ca – nhạc sĩ Tú Dưa, gia đình, bạn bè thân thiết như Tuấn Hưng, Hồ Hoài Anh… ở bên chia vui. Lam Trang – bà xã Tú Dưa tiết lộ cùng những điều thú vị về ông xã.

=> Đọc thêm tại đây

Rắc rối, thị phi đeo bám nhiều sao Việt tuần qua - 12

Nhã Phương thường xuyên “tỏ tình” mùi mẫn với ông xã Trường Giang.

=> Đọc thêm tại đây

Rắc rối, thị phi đeo bám nhiều sao Việt tuần qua - 13

Nam Em tiết lộ từng hủy bỏ đám cưới với thầy giáo năm 18 tuổi.

=> Đọc thêm tại đây

Phương Nhung

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close