Giải trí

Rocker 72 tuổi cùng vợ trẻ, con thơ đi chơi ngoài biển

 Thành viên nhóm Rolling Stones – Ronnie Wood cùng vợ kém 31 tuổi và cặp sinh đôi 2 tuổi vui vẻ cùng nhau chơi đùa trên bãi biển ngày 31/3 vừa qua.

Ronnie Wood đẹp đôi bên vợ trẻ
Rocker 72 tuổi cùng vợ trẻ, con thơ đi chơi ngoài biển - 1

Rocker 72 tuổi Ronnie Wood trông rất phong độ khi đưa vợ con đi chơi ở biển ngày 31/3 vừa qua

Rocker 72 tuổi cùng vợ trẻ, con thơ đi chơi ngoài biển - 2

Ngôi sao của nhóm Rolling Stones và vợ trẻ kém 31 tuổi kết hôn hồi tháng 12/2012 sau 6 tháng hẹn hò. Họ gặp nhau lần đầu tiên cách đây hơn một thập kỷ, khi Sally đang làm việc tại nhà hát hoàng gia Drury Lane. Sally kể: “Anh ấy đã treo tác phẩm nghệ thuật của mình ở đó (tranh của Ronnie được bán với giá lên tới 300.000 bảng Anh).

Ronnie Wood đưa vợ đi mua sắm
Rocker 72 tuổi cùng vợ trẻ, con thơ đi chơi ngoài biển - 3

Cặp sinh đôi Gracie Jane và Alice Rose chào đời hồi tháng 5/2016 mang lại niềm hạnh phúc vô bờ bến cho đôi vợ chồng này. Sally nói về chồng rằng: “Ronnie là một người rất tốt bụng và chu đáo, anh ấy rất vui tính, tốt bụng, tình cảm và hiếu khách. Ronnie thậm chí đã xin phép cha tôi để làm đám cưới.”

Rocker 72 tuổi cùng vợ trẻ, con thơ đi chơi ngoài biển - 4

Wood hiện có 6 đứa con và 8 đứa cháu. Vợ trẻ của ông, Sally nói, họ mong sẽ có thêm con trong tương lai gần.”Tôi biết là chúng tôi có khoảng cách lớn về tuổi tác, tôi từngmong không có điều này nhưng  chuyện gì xảy ra cũng có lý của nó. Cách đây không lâu, nhiều năm trước, tôi đã tự nói với bản thân mình: ‘Tôi nghĩ rằng tôi sẽ đi chơi với ai đó gấp đôi tuổi của mình” và giờ thì điều đó đã xảy ra,” Sally tâm sự 

Rocker 72 tuổi cùng vợ trẻ, con thơ đi chơi ngoài biển - 5

Người đẹp 41 tuổi nói, cuộc hôn nhân của cô rất viên mãn và cô hài lòng với hiện tại, cô đã từng mơ ước cưới Ronnie sớm hơn và tự hào khi chồng cai nghiện lần thứ 8 thành công vào năm 2010 

Ronnie Wood sành điệu bên vợ
Rocker 72 tuổi cùng vợ trẻ, con thơ đi chơi ngoài biển - 6

Sally và chồng dự một sự kiện cách đây ít ngày. Người đẹp 41 tuổi nói, từ khi cưới Ronnie, cô “ăn theo” sự nổi tiếng của chồng và cái gì cũng có hai mặt. “Ronnie người nổi tiếng và người ta nhắc tới tôi vì anh ấy. Đôi khi tôi đọc báo thấy người ta nói rằng tôi đi một đôi giày xấu xí hoặc tôi đã già / trẻ hơn / gầy hơn / béo hơn bất cứ ai. Đừng bị ám ảnh bởi nó bởi vì nó sẽ khiến bạn phát điên.”

Rocker 72 tuổi cùng vợ trẻ, con thơ đi chơi ngoài biển - 7

Roonie Wood sở hữu khối tài sản ước chừng 90 triệu USD. Ông có 8 đứa cháu và vợ trẻ của ông lên chức “bà”. Sally kể: “Một trong số họ đã nói với tôi, “Chúng tôi sẽ gọi cô là gì?” và tôi nói: ‘Hãy gọi tôi là Dì Sally!”. Đại gia đình của tôi rất vui vẻ, mọi người cùng xem World Cup. Chúng tôi có một lễ rửa tội vào cuối tuần này và một đám cưới vào tuần trước đó (con trai Ronnie, Jesse, kết hôn với Fearne Cotton). Cuộc sống của tôi chỉ xoay quanh gia đình. Tôi nghĩ sự cô đơn là khủng khiếp nhất….”

Rocker 72 tuổi cùng vợ trẻ, con thơ đi chơi ngoài biển - 8

 Ronnie Wood vẫn đi biểu diễn thường xuyên cùng ban nhạc của mình. Ông nói việc có con nhỏ giúp ông vui vẻ và trẻ hơn. 

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close