Giải trí

Rocker U80 hối hận vì đã ngoại tình

 Ca sĩ đình đám Ozzy Osbourne thừa nhận ông hối hận vì đã lăng nhăng với nhiều người phụ nữ và suýt bị vợ bỏ.

Sharon Osbourne nói về chồng

Ozzy Osbourne và vợ, nữ giám khảo X Factor Sharon Osbourne vừa có cuộc trả lời phỏng vấn trong chương trình Good Morning Britain. Trong cuộc trò chuyện này, rocker 72 tuổi Ozzy Osbourne  thừa nhận ông hối hận vì đã ngoại tình, lăng nhăng với nhiều người phụ nữ khiến ông suýt mất vợ.

Ozzy từng thừa nhận đã ngoại tình với nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Michelle Pugh, ông cũng từng tham gia một khóa cai nghiện sexvới hi vọng làm “sạch” lối sống của mình. Ozzy nói ông cũng ngạc nhiên khi hai vợ chồng vẫn ở bên nhau bởi ông là một người đàn ông hư hỏng.

Rocker U80 hối hận vì đã ngoại tình - 1

Sharon chia sẻ: “Hôn nhân của chúng tôi – câu chuyện tình yêu của chúng tôi giống như một vở kịch của Shakespearia. Ozzy từng cặp kè với quá nhiều phụ nữ khiến tôi thực sự bị tổn thương trên mọi khía cạnh.”

Ozzy Osbourne & Sharon Osbourne hạnh phúc bên nhau

Khi người dẫn chương trình hỏi Ozzy rằng: “Ông có từng nghĩ Sharon sẽ rời bỏ ông khi ông bị phát hiện ngoại tình gần đây?” và Ozzy nói: “Hoàn toàn có thể. Tôi đã rất sợ hãi.”

Nói về thói nghiện sex của mình, Ozzy Osbourne giải thích: “Tôi nghĩ nếu bạn là một người nghiện như tôi, bất cứ điều gì làm thay đổi tâm trí của bạn, bạn sẽ làm. Tôi không yêu bất cứ ai trong số những người đó.” Ozzy nói thêm Sharon cắt tất cả áo khoác của ông như một cách “trả thù”  sau khi phát hiện chuyện lăng nhăng của chồng và Sharon thừa nhận: “Tôi đã nói với Ozzy rằng: “Nếu anh làm điều này với tôi một lần nữa, tôi sẽ cắt tóc của anh hoặc tôi sẽ cắt tất cả quần áo của anh.”

Bị trói buộc với cảm giác tội lỗi, Ozzy trả lời: “Tôi ước tôi đã không làm những điều ngu ngốc như tôi đã từng làm, sự thật là vậy. Bạn không bao giờ hiểu giá trị những thứ bạn có cho đến khi bạn mất nó. Tôi hối hận vì đã hẹn hò những người phụ nữ khác nhau và sau cú ngã vào năm 2003, tôi không còn là người như thế nữa.”

Rocker Ozzy Osbourne nói thêm: “Điều thu hút tôi ở Sharon là cô ấy luôn cười vui vẻ và lan tỏa niềm vui tới những người xung quanh. Đó là cảm giác hạnh phúc… Giống như khi bạn chọn được đôi giày vừa chân. Sau tất cả, cô ấy vẫn ở đây và tôi vẫn ở đây, sau tất cả những thăng trầm của chúng tôi, chúng tôi vẫn ở bên nhau.”

Ozzy Osbourne và Sharon hẹn hò từ năm 1979 và kết hôn vào năm 1982. Cặp đôi có với nhau 3 mặt con và sẽ kỷ niệm 38 năm ngày cưới trong năm nay

Vĩnh Ngọc

Theo Z

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close