Pháp Luật

Rủ vợ hàng xóm “ngủ chung” không thành, người đàn ông nghi đổ thuốc trừ sâu hãm hại

 Sự việc được phát hiện vào lúc 20h ngày 30/5, tại thôn 2, xã Mậu Đông (huyện Văn Yên), khi chị P. mở nước ở vòi hoa sen ra thì ngửi thấy nước có mùi khét và chuyển màu xanh nước biển khác thường, kiểm tra cả téc nước của nhà mình mới biết đã bị đối tượng xấu đổ thuốc trừ sâu.

Rủ vợ hàng xóm “ngủ chung” không thành, người đàn ông nghi đổ thuốc trừ sâu hãm hại - 1

Chậu nước rửa mặt của gia đình chị P. đổi nước màu xanh có mùi khét (Ảnh: Chị P. cung cấp).

Trưa ngày 5/6, trao đổi với phóng viên , ông Vũ Văn Tuệ – Chủ tịch UBND xã Mậu Đông (huyện Văn Yên, Yên Bái) cho biết, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ thông tin trình báo của chị Phạm Thị L.P (trú tại xã Mậu Đông) về việc gia đình chị bị kẻ xấu đổ thuốc trừ sâu vào téc nước nhà mình.

Theo điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định đối tượng nghi vấn là Nguyễn Tiến N. (SN 1982, trú cùng địa phương). Ngày 3/5, công an xã Mậu Đông đã mời đối tượng này lên làm việc.

Trao đổi với phóng viên trưa cùng ngày, chị Phạm Thị L.P (người làm đơn trình báo) cho biết, sự việc xảy ra vào lúc 20h ngày 30/5, nhưng đến ngày 2/6, gia đình chị P. mới trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Theo chị P., vào thời gian trên, chị đang chuẩn bị đi tắm, khi mở nước ở vòi hoa sen ra thì ngửi thấy nước có mùi khét và chuyển màu xanh nước biển khác thường, dù đã tắm nhiều lần nhưng người vẫn thấy trơn. Lúc này, chị P., liền gọi chồng của mình ra kiểm tra thì mới phát hiện cả téc nước của nhà mình đã bị đối tượng xấu đổ thuốc trừ sâu.

Chị P. cũng cho biết, thời gian gần đây, đối tượng hàng xóm tên N. hay buông lời trêu ghẹo tán tỉnh chị. Có lần đối tượng này gọi điện rủ chị P. “ngủ chung” khi chồng chị P. vắng nhà. Việc này sau đó được chị P. kể lại toàn bộ với chồng mình.

Khó chịu về sự việc, chồng chị P. từng có lần nói chuyện, cảnh cáo tế nhị nhưng N. vẫn không chịu dừng lại việc nhắn tin gạ gẫm vợ mình. Mâu thuẫn 2 bên ngày càng căng thẳng, và đỉnh điểm là trước khi có sự việc téc nước nhà chị P. bị đổ thuốc sâu, giữa N. và chồng chị P. cũng đã xảy ra một cuộc đụng độ tay chân nhưng được mọi người can ngăn.

Rủ vợ hàng xóm “ngủ chung” không thành, người đàn ông nghi đổ thuốc trừ sâu hãm hại - 2

Bụi cây cỏ bị mẫu nước nghi nhiễm thuốc trừ sâu của gia đình chị P. hất vào cháy lá và chết sau đó (Ảnh: Chị P cung cấp).

Theo chị P., đây có thể là nguyên nhân dẫn tới việc đối tượng N., đã đổ thuốc trừ sâu vào téc nước của gia đình mình.

“Ngay sau khi phát hiện sự việc như vậy, tôi đã lên chính quyền xã để trình báo sự việc, đồng thời báo công an xã Mậu Đông và trình báo với công an huyện Văn Yên. Cách đây mấy hôm, có 4 cán bộ công an huyện đã lên gia đình tôi để làm việc và lấy mẫu nước để xác định. Cũng ngay trong sáng ngày hôm sau, một hàng xóm với gia đình tôi có mang nước nghi bị đổ thuốc trừ sâu đem hất vào bụi cây cỏ, sau đó bụi cây cỏ này bị cháy lá và chết”, chị P., nói.

Trưởng công an xã Mậu Đông cho biết, tại địa phương vợ chồng chị P. đã có một con trai và chị này đang mang thai. Thường ngày hai vợ chồng đi lên cửa hàng quần áo của gia đình để buôn bán cách nhà khoảng 15km. “Ngay sau khi xảy ra sự việc, đơn vị đã mời Nguyễn Tiến N., lên để làm việc. Công an huyện Văn Yên đang phối hợp với lực lượng chức năng tích cực làm rõ, khi nào có kết quả sẽ thông báo lại sau” – lãnh đạo công xã cho biết.

Trần Thanh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close