Đời Sống

Sạc pin điện thoại bất ngờ nổ như pháo hoa khiến cô gái hốt hoảng bỏ chạy

Đang ngồi trong tiệm nail, chiếc sạc pin điện thoại bất ngờ phát nổ, lửa bắn tung tóe như pháo hoa khiến cô gái ngồi cạnh đó hốt hoảng bỏ chạy.

Theo hình ảnh từ camera an ninh ghi lại, một cô gái đang ngồi trên ghế cạnh khu vực có ổ cắm điện thì bất ngờ củ sạc điện thoại ở đó phát nổ, lửa bắn tung tóe.

Sạc pin điện thoại bất ngờ nổ như pháo hoa khiến cô gái hốt hoảng bỏ chạy 1

Quá sợ hãi, cô gái liền bật dậy, chạy ngay ra cửa và hô hoán mọi người. Rất may, vụ việc không làm cô gái không bị thương và cũng không gây cháy nổ.

Ngay sau khi xảy ra vụ nổ, ổ điện và chiếc sạc pin điện thoại đều bị cháy đen.

Sạc pin điện thoại bất ngờ nổ như pháo hoa khiến cô gái hốt hoảng bỏ chạy 2Việc điện thoại phát nổ trong lúc sạc, hay củ sạc phát nổ không phải là trường hợp hy hữu. Nó có thể xảy ra với smartphone, củ sạc của bất kỳ hãng nào.

Theo các chuyên gia cho biết điện thoại, sạc pin phát nổ có thể đến từ một số nguyên nhân. Mỗi pin điện thoại có một mức nhiệt độ tới hạn. Khi pin vượt mức nhiệt độ này vì sức nóng bên ngoài, sạc quá mức, hư hại… nó sẽ nổ.

Bên cạnh đó, sử dụng nguồn sạc không đúng, dây sạc, củ sạc không chính hãng, pin phồng… cũng là nguyên nhân khiến điện thoại phát nổ.

Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close