Thể Thao

Sahako hụt hơi ở giải futsal vô địch quốc gia 2020

 Buộc phải thắng để bám đuổi Thái Sơn Nam ở ngôi đầu bảng, nhưng Sahako lại bất ngờ thua Đà Nẵng 3-5, tỏ ra hụt hơi khi giải futsal vô địch quốc gia (VĐQG) đến hồi gây cấn.

Trước đội Đà Nẵng bị đánh giá thấp hơn, Sahako dẫn trước đến 2 bàn trong hiệp 1. Sau khi Đà Nẵng gỡ 1-2, Sahako tiếp tục gia tăng cách biệt lên thành 3-1, do công của Ngọc Sơn.

Thế nhưng, điều khó tin đã xảy ra khi Đà Nẵng chơi xuất thần trong vòng 3 phút cuối trận. Văn Hiếu khởi đầu cuộc lội ngược dòng ngoạn mục cho Đà Nẵng bằng bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 2-3 ở phút 37.

Sahako hụt hơi ở giải futsal vô địch quốc gia 2020 - 1
Đà Nẵng có chiến thắng bất ngờ 5-3 trước Sahako tại giải futsal VĐQG

Chính bàn thắng này của Đà Nẵng đã khiến tâm lý của các cầu thủ Sahako bị ảnh hưởng, dẫn tới sự chệch choạc và thiếu tập trung trong lối chơi. 

Hệ quả, họ đã phải nhận 2 bàn thua liên tiếp sau pha dứt điểm của Phước Hạnh và Văn Hiếu, trong đó tình huống dẫn tới bàn thua thứ 4 là sự phản ánh rõ nét nhất sự bất ổn về tinh thần của Sahako khi Tấn Đông mắc lỗi, tạo cơ hội cho Văn Hiếu đoạt được bóng và dễ dàng đánh bại thủ môn Xuân Hiệp.

Pha phạm lỗi tổng hợp thứ 6 diễn ra sau đó đã đánh dấu chấm hết cho mọi hy vọng gỡ hòa của Sahako. Đức Ngọc bình tĩnh dứt điểm từ chấm phạt 6m, ấn định chiến thắng 5-3 cho Đà Nẵng.

Trận thua này khiến cho Sahako kém Thái Sơn Nam đến 4 điểm, và nhà đương kim vô địch cũng chắc chắn dẫn đầu lượt đi, do lượt đi giải futsal HDBank VĐQG năm nay chỉ còn 1 lượt trận.

Ở các trận đấu khác diễn ra trong ngày 3/7, Savinest Sanatech Khánh Hoà thắng đậm Vietfootball đến 11-3, còn Savinest Sanna Khánh Hoà thắng cựu vương Thái Sơn Bắc 4-0.

T.V

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close