Thể Thao

Sao Tottenham bị thương khi chống trả kẻ trộm đột nhập vào nhà

 Tiền vệ Dele Alli của CLB Tottenham cùng anh trai mình đã bị thương khi chống trả lại băng trộm đột nhập vào nhà. Nhiều tài sản có giá trị đã bị băng trộm lấy đi mất

Tờ Sportsmail tiết lộ, tiền vệ của Tottenham và đội tuyển Anh Dele Alli đã bị đấm vào mặt khi chống trả băng trộm đột nhập vào nhà,  nhưng rất may chấn thương của anh không quá nghiêm trọng.

Hai tên trộm đột nhập vào nhà của Alli ở Bắc London vào nửa đêm, ngày 13/5 và lấy đi một số trang sức, bao gồm cả đồng hồ. 

Sao Tottenham bị thương khi chống trả kẻ trộm đột nhập vào nhà - 1

Băng trộm đột nhập vào nhà của Dele Alli, mặc dù bị chống trả nhưng chúng đã cướp đi nhiều tài sản có giá trị

Chia sẻ trên Twitter, Alli cho biết:”‘Cảm ơn mọi người đã nhắn tin hỏi thăm. Đó là một ký ức kinh hoàng nhưng hiện tại chúng tôi đều ổn. Chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm từ mọi người”.

Ngay sau vụ việc, Dele Alli đã trình báo và chuyển đoạn băng camera cho phía cảnh sát điều tra vụ việc.

Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết: “Cảnh sát đã được gọi vào khoảng 0h35 ngày 13/5 để báo cáo về một vụ trộm cướp tại khu vực ở Barnet. Hai người đàn ông đã vào được khu nhà và lấy trộm đồ trang sức, bao gồm cả đồng hồ, trước khi bỏ trốn.

Một nam cư dân ở độ tuổi 20, bị thương nhẹ ở mặt sau khi bị hành hung. Nhưng anh không cần phải điều trị tại bệnh viện”.

Dele Alli và các đồng đội ở Tottenham dự kiến ​​sẽ trở lại tập luyện vào đầu tuần tới khi Premier League sẽ tái khởi động vào ngày 12/6. 

Sông Lam

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close