Chuyện show biz

Sao Việt tăng cân vù vù giữa mùa dịch, Hari Won chễm chệ đầu bảng

Dưới ảnh hưởng của dịch Covid-19, được nghỉ dài ngày khiến những sao Việt tăng cân mất kiểm soát trong đó có vợ chồng Hari Won – Trấn Thành.

Trong loạt hình ảnh được các sao Việt chia sẻ trên trang cá nhân mới đây có thể thấy rõ nhiều người đã bị tăng cân mất kiểm soát sau khi đại dịch Covid-19 bùng phát.

Theo đó, đại dịch Covid-19 khiến các hoạt động nghệ thuật đề bị tạm dừng, tuy nhiên, đây không phải là nỗi ám ảnh lớn nhất của các sao Việt.

Sao Việt tăng cân vù vù giữa mùa dịch, Hari Won chễm chệ đầu bảng 1Hari Won muốn ‘đuổi’ Trấn Thành ra khỏi nhà chỉ vì cả hai ăn quá nhiều trong mùa dịch. Ảnh: Facebook

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Hari Won đã phải than thở muốn ‘đuổi’ ông xã Trấn Thành ra khỏi nhà chỉ vì ăn quá nhiều dẫn đến tình trạng tăng cấn mất kiểm soát của hai vợ chồng.

Không nằm ngoài nỗi lo với vợ chồng Trấn Thành – Hari Won, cặp vợ chồng Tú Vi – Văn Anh cũng than thở chuyện tăng cân khi cả hai vợ chồng cùng ở nhà.

Sao Việt tăng cân vù vù giữa mùa dịch, Hari Won chễm chệ đầu bảng 2Cặp vợ chồng Tú Vi và Văn Anh cũng bị vấn đề cân nặng ám ảnh. Ảnh: Facebook

Trong thời gian này, trên trang cá nhân của nữ diễn viên chỉ đăng tải hình ảnh ăn uống, thực đơn các món ăn.

Cô cũng thừa nhận thời gian rảnh chỉ lấy việc nấu ăn làm niềm vui.

Trong khi đó, cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng than thở chuyện tăng cân khi bị dân tình soi ra lộ vòng 2 to bất thường.

Sao Việt tăng cân vù vù giữa mùa dịch, Hari Won chễm chệ đầu bảng 3Cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng thường xuyên khoe những món đồ ăn ngon trên MXH. Ảnh: Facebook

Dân tình cũng không khỏi bật cười với màn thông báo bá đạo của Thuý Nga, khi thông báo đã lên 2 cân thịt trong suốt mùa dịch.

Sao Việt tăng cân vù vù giữa mùa dịch, Hari Won chễm chệ đầu bảng 4Trong khi đó diễn viên hài Thuý Nga cũng không thoát khỏi nỗi ám ảnh khi tăng 2kg thịt. Ảnh: Facebook

“Buồn thật chứ, mới nghỉ có ít ngày ăn ở không mà tui đã lên gần 2kg thịt rồi. Tôi phát nguyện nói không với tinh bột nha. Nga à Nga, đã ế rồi còn mập nữa ai mà hốt”, danh hài than ngắn thở dài.

Minh Di (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close