Tâm Sự

Sát ngày cưới, tôi đau đớn tột cùng khi biết được bí mật khó tin giữa chồng và phù dâu của mình

Trước ngày kết hôn, sự thật giữa chồng sắp cưới và phù dâu của tôi đã được tôi khám phá ra bằng cách không thể ngờ đến.

Tôi và Liên là bạn thân với nhau từ hồi cấp 3. Tôi với nó giống như một cặp bài trùng, đi đâu cũng dính lấy nhau. Thậm chí, chúng tôi còn cùng nhau thi một trường đại học ở trên thủ đô, cùng sống chung với nhau trong quãng thời gian 4 năm học. Sau khi ra trường, tuy hai đứa mỗi người một công ty, không còn ở chung với nhau nữa nhưng hầu như ngày nào cũng gặp nhau.

Tôi gặp chồng sắp cưới trong một lần đến công ty Liên để đón nó đi ăn tối cùng. Thấy tôi lần đầu, anh đã chủ động làm quen và xin số điện thoại. Hóa ra anh làm cùng phòng của Liên và đã nghe Liên kể về tôi rất nhiều nên vô cùng ấn tượng. Trước đó Liên cũng có ý định giới thiệu anh với tôi.

Sau đó, cả ba chúng tôi chơi với nhau khá thân. Tôi hẹn hò với anh thì luôn có Liên đi cùng, tôi hẹn với Liên thì cũng luôn có anh đi cùng. 

Sát ngày cưới, tôi đau đớn tột cùng khi biết được bí mật khó tin giữa chồng và phù dâu của mình - Ảnh 1.

Cứ thế, cho đến khi tôi và anh chuẩn bị cưới. Liên chắc chắn là lựa chọn duy nhất trong vị trí phù dâu của tôi. Thế nhưng, trước ngày kết hôn, sự thật giữa chồng sắp cưới và phù dâu của tôi đã được tôi khám phá ra bằng cách không thể ngờ đến. 

Đêm trước ngày cưới, Liên tổ chức tiệc độc thân cho tôi cùng với nhóm bạn. Chồng sắp cưới của tôi cũng tham gia cùng. Điều này cũng là bình thường vì vốn dĩ cả ba chúng tôi chơi với nhau như bạn thân. Hoặc có thể chỉ mình tôi nghĩ như vậy.

Sau khi uống vài ly thì tôi bắt đầu ngà ngà say. Quay sang định tìm Liên để tâm sự thì không thấy nó đâu. Rồi tôi nhìn quanh cũng không thấy chồng tôi đâu cả. Trong lúc đầu hơi biêng biêng, tôi đi kiếm cả hai người thì đập vào mắt tôi là hình ảnh hai người đang trao nhau một nụ hôn rất sâu ở ngoài ban công tầng trên. 

Quá bất ngờ và không biết phải phản ứng như nào trước tình huống này, tôi bật khóc ngay tại chỗ. Nghe thấy tiếng động, cả hai quay ra nhìn thì thấy tôi. Lúc này, có một chút hơi men trong người, tôi hét ầm lên, tiện tay cầm lấy chiếc cốc trên bàn ném về phía hai người họ. Đám bạn ở dưới nhà nghe thấy ồn ào chạy lên kiểm tra, trong lúc chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì đã thấy tôi nằm bệt xuống sàn nhà khóc nức nở.

Sát ngày cưới, tôi đau đớn tột cùng khi biết được bí mật khó tin giữa chồng và phù dâu của mình - Ảnh 2.

Liên quay ra nói mọi người đi về để tôi bình tĩnh lại. Rồi khi không còn ai ở lại, Liên và chồng sắp cưới của tôi mới ngồi giải thích mọi chuyện. Chồng sắp cưới của tôi lúc này mới thú nhận hết tất cả, rằng anh yêu cả tôi và Liên. Hôm nay là ngày cuối cùng cả ba còn độc thân, anh muốn nói cho Liên biết tình cảm của mình và cũng để chấm dứt hết chuyện tình cảm sai trái này. Hơi men trong người Liên và chồng tôi đã khiến cả hai hôn nhau chứ không hề có ý định trước đó.

Liên nói xin lỗi tôi, rồi hứa với tôi rằng sẽ không xuất hiện trước mặt tôi nữa. Liên sẽ để cho tôi và chồng tôi hạnh phúc. Đúng như lời hứa, tối hôm sau Liên không xuất hiện trong ngày cưới của tôi mà mua vé máy bay bay thẳng vào Sài Gòn. Liên nhắn tin cho tôi nói rằng nó sẽ không quay lại nữa vì nó vừa xin nghỉ việc rồi.

Sát ngày cưới, tôi đau đớn tột cùng khi biết được bí mật khó tin giữa chồng và phù dâu của mình - Ảnh 3.

Còn về phần tôi. Tôi không có đủ can đảm để hủy hôn ngay trước ngày cưới như vậy. Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng, tôi không thể để bố mẹ và họ hàng biết được mọi chuyện. Sáng hôm sau tôi vẫn đến studio trang điểm, tối đó vẫn cười tươi chào mọi người. Rồi đêm tân hôn, tôi ôm gối ra ghế sofa nằm ngủ mặc cho chồng mình liên tục xin lỗi và van nài. Thậm chí anh còn quỳ xuống năn nỉ tôi. Nhưng, càng làm thế tôi càng thấy khinh bỉ người đàn ông vừa mới là chồng của mình.

Hiện giờ, cuộc sống hôn nhân của tôi như địa ngục. Tôi không biết mình sẽ phải làm gì tiếp theo nữa. Từ ngày phát hiện ra mọi chuyện, tôi mất ngủ triền miên. Không có đêm nào tôi được ngủ yên giấc, nửa đêm ác mộng kéo đến khiến mồ hôi trên người tôi chảy đầm đìa. Tôi khóc mỗi ngày. Tôi không còn hứng thú với mọi chuyện trên đời này nữa.

Bây giờ tôi phải làm sao đây mọi người ơi?

Bảo Bối
Nguồn bài viết: Afamily.vn

Back to top button
Close