Thể Thao

Sau khi thành đôi, vợ tương lai sẽ là nhà quản lý của Công Phượng?

 Sau lễ ăn hỏi được thông tin là diễn ra trong chiều tối 3/6, Công Phượng và bạn gái Viên Minh sẽ thành đôi. Khả năng sau đó “vợ tương lai” sẽ quản lý phần nào công việc của Công Phượng.

Hiện tại, vợ tương lai của Công Phượng là Tô Ngọc Viên Minh đang là quản trị viên của các fanpage chính thức của Công Phượng, vốn có lượng người theo dõi rất đông.

Sau khi thành đôi, có thể Viên Minh sẽ quản lý thêm công việc của người chồng tương lai, cũng là cầu thủ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, Nguyễn Công Phượng. Việc quản lý này có thể tập trung vào những bản hợp đồng ngoài bóng đá, cũng như việc khai thác hình ảnh của Công Phượng.

Sau khi thành đôi, vợ tương lai sẽ là nhà quản lý của Công Phượng? - 1
Bức ảnh hiếm hoi Công Phượng và vợ tương lai Viên Minh xuất hiện trong cùng khung hình, trước lễ ăn hỏi chiều tối 3/6

Đây cũng là sở trường của nàng WAG (vợ và bạn gái cầu thủ) mới nhất của làng cầu nội, bởi Viên Minh vốn tốt nghiệp Thạc sĩ, ngành Quản trị kinh doanh, tại đại học RMIT ở TPHCM.

Hiện có một số thông tin khác nhau về tuổi thật của vợ Công Phượng, thông tin trước đó cho rằng Viên Minh sinh năm 1995, bằng tuổi tiền đạo đang khoác áo CLB TPHCM. Nhưng cũng có một số nguồn tin khác cho biết, Viên Minh sinh năm 1993, tức lớn hơn Công Phượng 2 tuổi.

Sau khi thành đôi, vợ tương lai sẽ là nhà quản lý của Công Phượng? - 2
Nàng WAG Viên Minh tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa Quản trị kinh doanh, có thể là nhà quản lý một phần công việc của Công Phượng sau khi cả 2 thành đôi, nhất là quản lý những bản hợp đồng ngoài chuyên môn

Sở dĩ có nhiều nguồn tin khác nhau, xuất phát từ chỗ cặp đôi này cực kỳ kín tiếng trước giới truyền thông và người hâm mộ. Hầu như chưa hề xuất các bức ảnh hẹn hò của Công Phượng và Viên Minh, mặc dù họ đã phải lòng nhau từ khá lâu rồi. 

Bản thân Công Phượng trong mỗi lần xuất hiện trước truyền thông cũng chưa bao giờ hé lộ chuyện tình cảm cá nhân của mình.

Thậm chí, thông tin Công Phượng làm lễ ăn hỏi Viên Minh vào ngày 3/6 còn gây bất ngờ, và chỉ được xác nhận một phần thông qua chuyện Công Phượng xin phép vắng mặt trong chuyến làm khách của đội bóng chủ quản TPHCM, gặp Hải Phòng ở vòng 3 V-League, diễn ra vào ngày 5/6 tới đây.

K.Đ

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close