Giải trí

Seungri bị truy cứu với tội danh phát tán clip nóng

 Hôm nay 28/3, sở cảnh sát Seoul đã quyết định truy cứu Seungri vì tội danh phát tán clip quay lén. Việc cựu thành viên của nhóm Big Bang luôn ghé một tiệm làm đẹp để chỉnh trang lại đầu tóc và gương mặt trước khi tới sở cảnh sát để thẩm vấn cũng bị cư dân mạng chỉ trích.

 

Seungri tiết lộ đã từng ngăn chặn Jung Joon Young phát tán clip sex

 

Seungri bị truy cứu với tội danh phát tán clip nóng

Cảnh sát nhấn mạnh rằng, cậu em út của nhóm Big Bang cũng tham gia phát tán những bức ảnh chụp lén trong nhóm chat đồi trụy. “Chúng tôi đang tiếp tục kiểm tra thêm các nhân chứng và chứng cứ liên quan tới vụ việc. Trong vòng 2 tuần qua, chúng tôi đã tiến hành điều tra việc Seungri có tham gia việc phát tán những bức ảnh chụp lén hay không”, đại diện phía cảnh sát cho hay.

Ngoài ra, phía cảnh sát cũng chỉ ra rằng, họ đang sở hữu rất nhiều bằng chứng về việc nam ca sĩ Jung Joon Young phát tán trái phép những bức ảnh chụp lén. Nam ca sĩ này đã bị bắt giữ vào ngày 21/3 vừa rồi và hiện đang bị tạm giữ tại sở cánh sát Jongno.

 

seungri_9.jpg

Seungri và Jung Joon Young đều bị truy cứu vì tội phát tán clip và hình ảnh quay lén.

 

“Trong thời gian bắt giữ Jung Joon Young, chúng tôi có thêm 3 bằng chứng về việc anh ta phát tán hình ảnh chụp lén. Chúng tôi dự định sẽ trình các bằng chứng này lên các công tố viên vào ngày 29/3. Như vậy, chúng tôi đã có 11 bằng chứng về việc làm sai trái của Jung Joon Young”.

Cảnh sát tiết lộ thêm, Jung Joon Young âm tính với kết quả xét nghiệm chất gây nghiện.

Về phía Choi Jong Hoon, một nghệ sĩ nổi tiếng xuất hiện trong nhóm chat đồi trụy, cũng đang bị cảnh sát điều tra vì hành vi hối lộ cơ quan chức năng để chạy tội lái xe trong tình trạng say rượu vào năm 2016. Đại diện cảnh sát cho hay, họ đã tìm được thêm bằng chứng về Choi Jong Hoon ghi hình và chụp ảnh trái phép. Hiện tại, họ vẫn đang tiếp tục điều tra những hình ảnh được Choi Jung Hoon chia sẻ trong nhóm chat. Những hình ảnh này hoàn toàn khác với đoạn video mà Jung Joon Hoon chia sẻ trong nhóm.

Seungri bị chỉ trích vì đi làm đẹp trước khi tới sở cảnh sát thẩm vấn

Seungri đã trải qua 5 phiên thẩm vấn liên quan tới các cáo buộc về việc môi giới mại dâm. Được biết, trước khi có mặt tại sở cảnh sát, ngôi sao trẻ ghé qua một studio làm đẹp ở Gangnam để trang điểm kỹ càng và làm tóc vào buổi sáng ngày 14/3 và 26/3 trước khi trình diện cảnh sát thẩm vấn. Đây vốn là studio làm đẹp quen thuộc của các thành viên Big Bang.

 

Seungri bị truy cứu với tội danh phát tán clip nóng - 1

Seungri đang bị điều tra vì liên quan tới hoạt động môi giới mại dâm. 

 

Tuy nhiên, việc Seungri trang điểm, làm tóc trước khi thẩm vấn khiến cư dân mạng không hài lòng. Cuộc sống của Seungri đã chuyển sang một giai đoạn mới khi anh thường xuyên bị chỉ trích, phê phán với những cáo buộc liên quan tới việc kinh doanh bất hợp pháp của câu lạc bộ Burning Sun.

Một nhân chứng cho hay, Seungri trang điểm rất kỹ và đặc biệt chăm chút cho làn da của mình. Nam ca sĩ yêu cầu nhân viên trang điểm đánh mắt thật đậm.

“Tôi thật sự bất ngờ khi chứng kiến một người dính phải vấn đề lớn đến mức công chúng đều quan tâm (như dính líu tới một vụ án) lại mang lớp trang điểm dày như vậy, cứ thể anh ấy sắp lên sân khấu trình diễn vậy. Các ngôi sao khác hay những người đàn ông giàu có cũng không như vậy khi trình diện cảnh sát. Trang điểm không có gì sai nhưng tôi cảm giác, anh ta không cảm thấy hối hận vì những gì đang xảy ra. Thật sự đau lòng”, người này kể lại.

Song, cũng có chuyên gia trang điểm tỏ vẻ cảm thông với Seungri khi giải thích: “Nghệ sĩ thấy áp lực khi đến sở cảnh sát vì đám đông phóng viên đều tập hợp ở đó nên việc trang điểm mắt đậm khi trình diện cảnh sát mang ý nghĩa sâu xa đằng sau đó. Điều đó có nghĩa là họ tin rằng họ chẳng làm gì sai cả”.

 

Seungri bị truy cứu với tội danh phát tán clip nóng - 2

Seungri luôn trang điểm cẩn thận trước mỗi phiên thẩm vấn. 

 

Seungri là thành viên của nhóm Big Bang, một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Tuy nhiên, từ tháng 2/2019, ngôi sao trẻ bị cảnh sát điều tra vì nghi ngờ có liên quan tới một đường dây môi giới mại dâm khi những đoạn chat của anh và các đồng nghiệp trong một nhóm chat bị phát hiện. Seungri bị cáo buộc môi giới mại dâm, điều hành câu lạc bộ Burning Sun hoạt động trái pháp luật, đánh bạc tại nước ngoài và hối lộ cảnh sát…

Vụ việc đang được cảnh sát Hàn Quốc điều tra và thu hút sự chú ý của người hâm mộ toàn châu Á. Scandal hiện chưa ngã ngũ nhưng hình ảnh của Seungri trong mắt công chúng thực sự sụt giảm. Anh bị đuổi khỏi nhóm Big Bang và YG Entertainment cũng quyết định hủy hợp đồng độc quyền với ngôi sao trẻ.

Mi VânTheo News

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close