Giải trí

Seungri chính thức nhận giấy gọi nhập ngũ

 Ngày 4/2, cơ quan quản lý nhân lực quân sự Hàn Quốc gửi giấy gọi nhập ngũ đối với nam ca sĩ Seungri, cựu thành viên nhóm Big Bang, giữa thời điểm anh vẫn đang bị điều tra vì các cáo buộc môi giới mại dâm, đánh bạc trái phép…

Thông báo gọi nhập ngũ với Seungri có nội dung: “Chúng tôi đã nhiều lần gửi giấy thông báo thực hiện nghĩa vụ quân sự cho Seungri khi các cuộc điều tra kết thúc. Song, vừa qua cuộc truy tố lại phát sinh ảnh hưởng đến việc thực hiện nghĩa vụ của Seungri. Do đó, khi Seungri nhập ngũ, quyền phán quyết các cáo buộc sẽ do tòa án quân đội nắm giữ. Chúng tôi sẽ tích cực hợp tác với bên công tố để đưa ra các phán quyết công bằng nhất”.

Seungri chính thức nhận giấy gọi nhập ngũ - 1

Seungri đã nhận được giấy gọi nhập ngũ vào tháng 2/2020.

Ngày nhập ngũ của Seungri sẽ được tiết lộ khi cơ quan quản lý nhân lực quân sự Hàn Quốc hoàn thành việc xem xét các thông tin cá nhân nhưng việc này sẽ diễn ra trước thời điểm cuối tháng 2/2020. Seungri sẽ phải tham gia cuộc huấn luyện kéo dài 5 tuần để tòa án trong quân đội có thời gian hoàn tất các thủ tục chuyển giao vụ án.

Việc gọi nhập ngũ với Seungri được đưa ra sau khi cựu thành viên của nhóm Big Bang được toà án ra phán quyết truy tố không giam giữ đối với anh vào ngày 30/1 vừa rồi. Anh bị điều tra 7 tội danh gồm môi giới mại dâm, đánh bạc trái pháp và vi phạm luật giao dịch ngoại hối…

Seungri bắt đầu bị điều tra từ tháng 3/2019 và nhiều lần bị đề xuất tạm giữ nhưng không thành. Vì scandal môi giới mại dâm, đánh bạc trái phép, anh đã tuyên bố giải nghệ, rút khỏi nhóm Big Bang và buộc phải chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý – YG Entertainment.

Seungri được triệu tập tới sở cảnh sát vì bê bối tình dục

Mi Vân

Theo Pop

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close