Giải trí

Shakira và Jennifer Lopez bị nghi hát nhép tại Super Bowl 2020

 Màn trình diễn kéo dài 15 phút với 10 ca khúc và vũ đạo ấn tượng, nóng bỏng của Shakira và Jennifer Lopez tại Super Bowl 2020 ngày 2/2 mới đây bị nghi ngờ hát nhép.

Shakira và Jennifer Lopez đã phối hợp trình diễn vô cùng cuốn hút trên sân khấu Super Bowl Halftime Show 2020. Sự kết đôi của hai nữ hoàng nhạc latin được khán giả ngợi ca và đánh giá là một trong những màn trình diễn ấn tượng nhất ở Super Bowl.

Super Bowl Halftime Show là show diễn giữa giờ nghỉ trong trận chung kết Siêu bóng bầu dục nước Mỹ. Song, giờ đây, Super Bowl đã vượt qua khuôn khổ chương trình thể thao mà trở thành sân khấu được chờ đợi bởi sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng. Nghệ sĩ tham gia chương trình này sẽ trình diễn những bản hit và thực hiện vũ đạo cùng hàng trăm vũ công.

Shakira và Jennifer Lopez trình diễn tại Super Bowl 2020

Sau phần trình diễn được đánh giá là mãn nhãn của Shakira và Jennifer Lopez gần 15 phút, nhiều khán giả cho rằng phần thể hiện này đã được can thiệp hát đè và hát nhép. Nhiều khán giả còn chỉ ra, trong phần thể hiện solo của Shakira, đôi môi của cô không đồng bộ với tiếng hát trong thực tế. Khán giả cũng nghi ngờ bởi Jennifer Lopez và Shakira đều nhảy rất sung nhưng giọng hát vẫn đều.

Song, nhiều khán giả cho rằng, sự chỉ trích trên là quá khắt khe với hai nghệ sĩ xinh đẹp. Cả hai đều ở tuổi ngoài 40 và cống hiến màn vũ đạo không thể chê trách trước hơn 100 triệu khán giả suốt 15 phút. Vì vậy, việc sử dụng hát nhép hay hay hát đè có thể chấp nhận được.

Một số khán giả cũng nêu ra trường hợp của Beyoncé hay Katy Perry biểu diễn tại Super Bowl năm 2013 và 2015. Cả hai đều cống hiến những màn vũ đạo ấn tượng và nóng bóng với sự hỗ trợ của những bản thu âm trước.

Shakira và Jennifer Lopez bị nghi hát nhép tại Super Bowl 2020 - 1
Shakira và Jennifer Lopez bị nghi hát nhép tại Super Bowl 2020 - 2
Shakira và Jennifer Lopez bị nghi hát nhép tại Super Bowl 2020 - 3
Shakira và Jennifer Lopez bị nghi hát nhép tại Super Bowl 2020 - 4

Jennifer Lopez và Shakira đã trình diễn vô cùng cuốn hút và sung trên sân khấu Super Bowl 2020. 

Mi Vân

Theo E!

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close