Giải trí

Siêu đầu bếp Gordon Ramsay đón đứa con thứ 5

 Gordon Ramsay hạnh phúc khi lên chức bố lần 5 ở tuổi 52. Trước đó ông đã có 4 đứa con trong đó đứa lớn nhất 21 tuổi.

Gordon Ramsay hướng dẫn làm món trứng ngon miệng

Ngày 4/4, siêu đầu bếp nổi tiếng thế giới Gordon Ramsay, 52 tuổi đã báo tin vui với fans là vợ ông – Tana, 44 tuổi đã sinh hạ bé trai Oscar James khỏe mạnh.

Vị đầu bếp nổi tiếng chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh vợ chồng ông bên con trai mới sinh kèm chú thích: “Xin chào mừng Oscar James Ramsay, người đã chào đời vào lúc 12:58 hôm nay để ăn trưa!”

Gordon Ramsay trổ tài nấu ăn
Siêu đầu bếp Gordon Ramsay đón đứa con thứ 5 - 1

Vợ chồng Gordon Ramsay đã lcó với nhau 4 mặt con là Megan, 21 tuổi, Matilda, 17 tuổi và cặp song sinh Jack và Holly, 19 tuổi.

Cặp đôi tiết lộ họ đang mong đợi đứa con thứ 5 sắp chào đời vào đầu năm nay. Trước đó đôi vợ chồng giàu có đã rất đau buồn khi họ mất đứa con thứ 5 vào tháng 6/2016 – khi Tana đã mang thai ở tháng thứ 5. 

Gordon Ramsay và vợ đã kỷ niệm 22 năm ngày cưới vào năm ngoái và như ông chia sẻ, sau khi vợ sảy thai, vợ chồng ông gắn bó và yêu thương nhau hơn. “Chúng tôi nhận ra rằng mình may mắn như thế nào về những gì mình có, mình may mắn như thế nào vì có những đứa con trong gia đình. Gia đình tôi đã gắn bó hơn sau đó…”

Gordon là siêu đầu bếp người Anh, chủ nhà hàng, nhà văn, sao truyền hình, nhà phê bình ẩm thực và cựu cầu thủ bóng đá. Sinh ra ở Johnstone, Scotland và lớn lên ở Stratford-upon-Avon, Anh, các nhà hàng của Ramsay đã được trao tổng cộng 16 sao Michelin. Nhà hàng nổi tiếng nhất của ông ở Chelsea, London, đã nắm giữ ba ngôi sao Michelin kể từ năm 2001. Ramsay là một trong những đầu bếp nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất ở Anh.

Ramsay là giám khảo rất nhiều chương trình – cuộc thi nấu ăn trên truyền hình Anhvà Mỹ như Hell’s Kitchen, The F Word, Ramsay’s Kitchen Nightmares,  MasterChef, Master Chef Junior, Hotel Hell… Ông được biết đến với tính khí nóng nảy, phong thái nghiêm khắc. Ông thường đưa ra những bình luận thẳng thắn và gây tranh cãi về các thí sinh. Năm 2015, Forbes liệt kê thu nhập của Gordon Ramsay ở mức 60 triệu đô la trong 12 tháng và xếp ông là người nổi tiếng có thu nhập cao thứ 21 trên thế giới. 

Gordon Ramsay đón sinh nhật

Gordon Ramsay là người có những quy tắc riêng trong công việc, ông nói, điều đầu tiên với ông là không làm việc với người thân trong gia đình vì chắc chắn công việc sẽ không ổn thỏa. Ngoài ra ông còn nói: “Ngay cả khi công ty của tôi trị giá 100 hoặc 200 triệu USD, con tôi cũng không được thừa hưởng, tôi sẽ tạo cho chúng bước đệm để tới thành công chứ không trao cho chúng khối tài sản lớn.”

Kiều Minh

Theo DM

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close