Giải trí

Siêu mẫu bạch biến bốc lửa với váy vàng chanh

 Chân dài Winnie Harlow đẹp cá tính và quyến rũ dự tiệc thời trang tại California ngày 13/4 vừa qua.

Winnie Harlow dự tiệc từ thiện
Siêu mẫu bạch biến bốc lửa với váy vàng chanh - 1

Winnie Harlow khoe tóc mới hồng rực trẻ trung và sành điệu khi dự tiệc thời trang tại Mỹ ngày 14/4 vừa qua. Chân dài người Canada kết hợp với váy màu neon năng động và gợi cảm. Thời điểm hiện tại, Winnie là một trong những siêu mẫu đắt show nhất thế giới 

Siêu mẫu bạch biến bốc lửa với váy vàng chanh - 2

Winnie Harlow chào đời ngày 27/7/1994 với làn da loang lổ vì căn bệnh bạch biến bẩm sinh. Những ngày đi học khi còn nhỏ, cô gái này đã trải qua chuỗi ngày khổ sở vì thường xuyên bị bạn bè trêu chọc và thậm chí là xa lánh.

Winnie Harlow đọ dáng với đồng nghiệp
Siêu mẫu bạch biến bốc lửa với váy vàng chanh - 3

Hành trình của Winnie đến thời điểm thành công như hiện nay đã không được dễ dàng. Những ngày đi học cô đã bị nhiều bạn bắt nạt cực đoan đến mức cô từng muốn tự tử. Ngay cả sau khi chuyển sang một trường học khác, phải mất nhiều năm cô có thể bình tâm và theo đuổi nghề người mẫu.

Siêu mẫu bạch biến bốc lửa với váy vàng chanh - 4

“Lý do duy nhất khiến tôi không thích da của tôi là bởi vì người ta nói, nó là không đúng,không chuẩn nhưng cuối cùng tôi đã học được rằng – quan điểm của tôi về bản thân mình quan trọng hơn rất nhiều so với bất kỳ ai khác,” người mẫu cao 1,75m chia sẻ.

Winnie Harlow khoe nhan sắc cá tính
Siêu mẫu bạch biến bốc lửa với váy vàng chanh - 5

Siêu mẫu Tyra Banks là người phát hiện ra Winnie trên Instagram và đưa cô vào chương trình truyền hình thực tế America’s Next Top Model. Winnie đã không giành chiến thắng, nhưng cô đã gặt hái những thành công đáng kể. 

Siêu mẫu bạch biến bốc lửa với váy vàng chanh - 6

Nhiếp ảnh gia thời trang huyền thoại Nick Knight cũng là một fan của cô và là người chụp ảnh quảng cáo Winnie Harlow cho Diesel năm 2013.

Siêu mẫu bạch biến bốc lửa với váy vàng chanh - 7

Người mẫu 9X mạnh mẽ chia sẻ, khi nhớ lại việc những kẻ bắt nạt ở trường gọi cô là con bò vì làn da loang màu của cô, giờ cô thấy bình thường, không hề tổn thương vì mọi thứ đã là quá khứ xa xôi. “Tôi thành thật chán ngán khi nói về làn da của mình. Tôi hy vọng một ngày nào đó tôi có thể ngừng nói về nó.”

Siêu mẫu bạch biến bốc lửa với váy vàng chanh - 8

Bước vào làng thời trang là một người mẫu khác biệt nhưng Winnie đã biết cách biến nó thành đặc biệt. Cô đi theo con đường riêng của mình và hiện tại là gương mặt hot của tất cả các tuần lễ thời trang danh tiếng. Tuy nhiên ở tuổi 24, Winnie xác định rằng mọi thứ cô đã đạt được cho đến nay chỉ là khởi đầu. 

Siêu mẫu bạch biến bốc lửa với váy vàng chanh - 9

Winnie luôn mong muốn mọi người hãy dừng nói về làn da của mình. “Một ngày nào đó, tôi mong rằng tôi không phải chỉ được nhắc tới với cụm từ người mẫu với bệnh bạch biến. Tôi hy vọng tôi sẽ là người mẫu Winnie Harlow, thế thôi….. Tôi không gây áp lực lên bản thân mình. Mọi người mong tôi lên tiếng cho phụ nữ da màu hay lên tiếng chỉ vì tôi có bệnh bạch biến nhưng sự thực ở tôi còn rất nhiều điều khác nữa mà tôi muốn được chứng minh, cho mọi người thấy khả năng của mình.”

Kiều Minh

Theo DM

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close