Thể Thao

Siêu mẫu đẹp bốc lửa vừa lên tiếng “vạch mặt” Alexis Sanchez

 Alexis Sanchez đang có một phong độ thi đấu tương đối nghèo nàn trong màu áo MU và bên lề sân cỏ, tiền đạo người Chile lại tiếp tục khiến cho một mỹ nhân sexy phải thất vọng, đó là cô người mẫu Mirtha Sosa.

Siêu mẫu đẹp bốc lửa vừa lên tiếng “vạch mặt” Alexis Sanchez - 1
Mirtha Sosa vừa lên tiếng vạch trần bộ mặt thật của Sanchez

Mới đây, mỹ nhân đến từ Tây Ban Nha Mirtha Sosa đã bức xúc lên tiếng tố cáo Alexis Sanchez là “kẻ dối trá phụ nữ”. Cụ thể thì tiền đạo của MU từng “khủng bố” Sosa bằng cách gọi điện thoại 24 giờ trong ngày nhưng lại cùng lúc tán tỉnh một cơ số người đẹp khác nhau.

“Anh ta đã hỏi xin số điện thoại của tôi. Rồi chúng tôi bắt đầu nhắn tin và làm quen với nhau. Chúng tôi đã gọi video và tôi thực sự thích anh ta, bởi vì tôi tin tưởng vào anh ta và những lời nói dối của anh ta”, Mirtha Sosa nức nở chia sẻ với tờ tạp chí Argentina Cronica.

Cô người mẫu xứ sở bò tót còn than thở thêm rằng: “Anh ta đã gửi cho tôi những tấm vé để đến chỗ anh ta, nhưng tôi đã không đi. Tôi đã nói là nếu tôi đến thì nó sẽ phải dành cho ai đó đã công khai chuyện tình cảm”.

Siêu mẫu đẹp bốc lửa vừa lên tiếng “vạch mặt” Alexis Sanchez - 2
Vẻ quyến rũ bốc lửa của Mirtha Sosa…
Siêu mẫu đẹp bốc lửa vừa lên tiếng “vạch mặt” Alexis Sanchez - 3
… từng khiến cho Sanchez điên đảo thần hồn

Mirtha Sosa đã cự tuyệt những lời mời mọc của Alexis Sanchez vì không muốn mình chỉ là một trong nhiều mối tình chốc lát thoáng qua trong đời chàng cầu thủ MU. Thế nhưng, khi Sosa ngỏ ý mong chờ một mối quan hệ nghiêm túc thì Sanchez lại “lặn mất tăm”.

Siêu mẫu đẹp bốc lửa vừa lên tiếng “vạch mặt” Alexis Sanchez - 4
Mirtha Sosa đã muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với Sanchez

Theo những gì Sosa chia sẻ thì cô nàng và Sanchez đã nhắn tin tìm hiểu nhau trong suốt 5 tháng trời. Dĩ nhiên, cô đào bốc lửa người Tây Ban Nha đã rất tổn thương và đau khổ vì Alexis Sanchez.

“Tôi phát hiện ra là anh ta còn nói chuyện với hàng loạt phụ nữ cơ. Anh ta là một con người giả tạo. Rồi anh ta phủi sạch mọi thứ về tôi. Tôi không hiểu sao một con người lại có thể hành xử như thế”, Mirtha Sosa kết luận về Sanchez theo cách đầy cay đắng.

Dung NhiTheo TS

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close