Giải trí

Sốc: Một thành viên của nhóm SS501 bị tố xâm hại tình dục

 Đại diện của Kim Hyung Jun, thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng xứ Hàn SS50, đã lên tiếng phủ nhận chuyện xâm hại tình dục fan nữ sau khi đài SBS đưa tin anh đang bị kiện vì có hành động thiếu tôn trọng với một người phụ nữ.

Đại diện của Kim Hyung Jun tỏ ra rất bực bội khi nam ca sĩ thần tượng bị kênh SBS nêu tên đang bị kiện bởi một phụ nữ vì tội xâm hại tình dục. “Những thông itn này là hoàn toàn bịa đặt”, đại diện của Kim lên tiếng.

 

402290.jpg

Kim Hyung Jun của nhóm SS501 bất ngờ bị một cô gái tố cáo hành động xâm hại tình dục từ 9 năm trước. 

 

Người này cũng thích thêm: “Vào năm 2010, Kim Hyung Jun đã ngồi uống cùng một người bạn và người phụ nữ đâm đơn kiện. Họ tới nhà cô ấy theo lời đề nghị của chính người phụ nữ này và đã có một cuộc nói chuyện rất vui vẻ và có sự đồn thuận của tất cả các bên”. Người này nhấn mạnh rằng, mọi chuyện đã xảy ra cách đây 9 năm và những lời buộc tội của người phụ nữ trên là hoàn toàn bịa đặt.

“Cô ta chỉ lợi dụng danh tiếng của Kim Hyung Jun vì cậu ấy là một ngôi sao nổi tiếng”, đại diện của Kim lên án hành động của người phụ nữ. Người này còn tiết lộ, Kim đang cân nhắc việc kiện lại cô gái trên vì tội dựng chuyện làm hạ uy tín và danh dự của anh.

Theo thông tin từ đài SBS, Kim Hyun Jun sẽ bắt đầu tham gia cuộc điều tra sau khi trở về từ nước ngoài. Ngoài ra, cảnh sát cũng sẽ tiến hành cuộc gặp gõ đối chất giữa Kim Hyun Jun và nữ nạn nhân.

 

sbs-idol.jpg

Đài SBS là nơi đưa tin đầu tiên về vụ việc bị tố xâm hại tình dục của Kim Hyung Jun.

 

Trước đó, vào ngày 29/3, kênh SBS đưa tin về một nữ nạn nhân tên B gặp gỡ một ngôi sao thần tượng xứ Hàn tại một quán bar, nơi làm việc cũ của cô. Hai người đã giữ liên lạc trong một thời gian và cô gái tên B này khẳng đinh đã bị ngôi sao thần tượng xâm hại tại chính nhà riêng của mình ở Ilsan sau khi nam ca sĩ trở về nhà trong tình trạng say rượu.

Cô gái này nói: “Anh ấy bảo sẽ giúp tôi dễ ngủ hơn. Nên tôi chỉ nằm xuống và mọi chuyện đã xảy ra….”. Cô gái đã cố gắng chống cự nhưng không thể ngăn được nam ca sĩ. Cô B tiết lộ: “Anh ấy nói với tôi mọi chuyện sẽ ổn thôi và nắm lấy tay tôi. Anh ta hành xử không chút tôn trọng nào với tôi”.

 

20190329-kimhyungjunjpg.jpg

Kim Hyung Jun hiện đang ở nước ngoài và sẽ sớm về Hàn Quốc để tham gia thẩm vấn của cảnh sát. 

 

Sau vụ việc, cô B đã cố gắng liên lạc với ngôi sao thần tượng nhưng không nhận được lời xin lỗi từ anh ta mà chỉ nhận được câu nói rất lạnh lùng: “Hãy quay lại thời điểm trước khi mọi chuyện xảy ra”.

Cô gái tên B cho hay, dù cô đâm đơn kiện ngôi sao này tội làm tổn hại nghiêm trọng về tinh thần khá muộn màng nhưng có lý do của nó. Gần đây khi truyền thông và dư luận Hàn Quốc lên án gay gắt hành động quay lén, phát tán clip gợi cảm của nhóm chat mà nam ca sĩ Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon tham gia, cô đã quyết định lên tiếng tố cáo ngôi sao nổi tiếng dù vụ việc đã xảy ra 9 năm trước. Cô đã tham gia buổi thẩm vấn với cảnh sát vào ngày 27/3 vừa rồi.

Mi VânTheo Naver

 

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close