Giải trí

Sơn Tùng M-TP tiết lộ những nghệ sĩ mình ngưỡng mộ nhất

 Justatee, Rhymastic, Tiên Tiên, Kimmese, Kay Trần và Producer Onionn là những người mà Sơn Tùng M-TP ngưỡng mộ. Nam ca sĩ chia sẻ: “Họ là một trong những người tôi vô cùng ngưỡng mộ, không chỉ vì tài năng mà còn về cả cách làm việc và tính cách kể từ khi tôi còn học cấp 3”.

SƠN TÙNG M-TP – HÃY TRAO CHO ANH

Mới đây, ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã có buổi chính thức giới thiệu về tour diễn của mình tại 3 thành phố lớn TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng trong thời gian sắp tới.

Sơn Tùng M-TP tiết lộ những nghệ sĩ mình ngưỡng mộ nhất - 1

Sơn Tùng gây bất ngờ với hình ảnh một chủ tịch công ty do anh đang điều hành.

Với những thành công đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là “chiến thắng” vang dội mà Hãy trao cho anh vừa đạt được trên toàn cầu, Sơn Tùng M-TP thừa nhận anh khá áp lực và mệt mỏi vì muốn chinh phục nhiều thứ trong cùng một lúc quá.

Sơn Tùng M-TP tiết lộ những nghệ sĩ mình ngưỡng mộ nhất - 2

Ngoài ra, Sơn Tùng chia sẻ thêm, hoài bão của nam ca sĩ là đưa âm nhạc cùng những nghệ sĩ tài năng của Việt Nam ra thế giới. “Tôi đang có một giấc mơ đẹp và đang phải vùng vẫy trong đó. Dẫu vậy, khi thấy mệt hay cần phải nghỉ ngơi để sáng tác, sàng tạo, tôi vẫn có thể nghỉ vì bên cạnh tôi luôn có những cộng sự và những bộ phận liên quan để hỗ trợ”.

Sơn Tùng M-TP tiết lộ những nghệ sĩ mình ngưỡng mộ nhất - 3

Sơn Tùng M-TP là một trong những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng nhất hiện nay

Sơn Tùng M-TP tiết lộ những nghệ sĩ mình ngưỡng mộ nhất - 4

Nói về show diễn lần này, Sơn Tùng khẳng định, đây không phải là liveshow cá nhân mà chỉ là một món quà, một bữa tiệc âm nhạc dành cho những khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ nam ca sĩ trong thời gian vừa qua. “Thực ra cũng không vì lí do nào cụ thể cả, tôi chỉ muốn tổ chức một bữa tiệc âm nhạc để các bạn có thể cùng đến và vui vẻ, tận hưởng âm nhạc và được gặp gỡ tôi thôi. Tận hưởng hạnh phúc không chỉ của cá nhân mà của cả đám đông khán giả”.

Sơn Tùng cho rằng mình còn trẻ, còn nhiều năng lượng nên anh mong muốn được thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình trong thời điểm cảm thấy bản thân sung sức nhất.

Sơn Tùng M-TP tiết lộ những nghệ sĩ mình ngưỡng mộ nhất - 5

Anh nói: “Tôi sẽ rất vui và hạnh phúc khi Việt Nam có thật nhiều người giỏi, chinh phục được thị trường âm nhạc thế giới. Và tôi sẽ rất tự hào khi có thể đưa tay mình ra để đẩy cho giấc mơ đó thành hiệc thực. Âm nhạc Việt Nam chưa hiện diện trên bản đồ châu Á. Rất nhiều người nước ngoài không biết Việt Nam ở nơi đâu. Vậy nên, nếu được đứng cùng sân khấu với những nghệ sĩ đẳng cấp thế giới, tôi không phải chỉ muốn trình diễn mà điều tôi muốn nhất đó là nói cho tất cả mọi người biết rằng Việt Nam có nhiều người giỏi lắm”.

Trong chương trình lần này sẽ có sự góp mặt của các khách mời là những ca sĩ nổi tiếng trong dòng nhạc underground, như: Justatee, Rhymastic, Tiên Tiên, Kimmese, Kay Trần và Producer Onionn.

Sơn Tùng M-TP chia sẻ, anh lớn lên từ cộng đồng Underground và trưởng thành từ âm nhạc đường phố, đã được truyền cảm hứng rất nhiều từ những anh chị nghệ sĩ này.

“Họ là một trong những người tôi vô cùng ngưỡng mộ, không chỉ vì tài năng mà còn về cả cách làm việc và tính cách kể từ khi tôi còn học cấp 3. Tôi thấy chính bản thân mình trong cách họ sản xuất âm nhạc và gửi gắm tinh thần vào từng ca khúc. Âm nhạc của họ thực sự phù hợp với Sky tour lần này”, nam ca sĩ chia sẻ.

Sơn Tùng M-TP tiết lộ những người mình ngưỡng mộ

Sơn Tùng M-TP tiết lộ những nghệ sĩ mình ngưỡng mộ nhất - 6

Không chỉ biểu diễn, Sơn Tùng M-TP đảm nhận cả vai trò sản xuất và xây dựng kịch bản cho chương trình.

Ngoài ra, đại diện của công ty M-TP Entertainment cũng chia sẻ, các khán giả tham dự đêm nhạc này phải từ 12 tuổi trở lên. Người đại diện cho biết: “Hiện nay, có 60% người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP nằm trong độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi nên việc giới hạn khán giả từ 12 tuổi trở lên mới được tham gia show sẽ không gây ra cản trở gì nhiều. Tuy nhiên, chúng tôi đang cân nhắc để đưa ra những giải pháp linh hoạt nhằm phục vụ những người hâm mộ nhỏ tuổi trong thời gian tới mà vẫn đảm bảo sự an toàn và trải nghiệm tốt nhất cho mọi khán giả”.

Băng Châu

Ảnh: NVCC

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close