Chuyện show biz

Song Hye Kyo thân thiết bên ‘trai lạ’ giữa lúc bị tố ‘bắt cá hai tay’

Hình ảnh mới nhất của Song Hye Kyo giữa ồn ào bị chỉ trích bắt cá hai tay.

Mới đây, trên trang cá nhân của một người bạn Song Hye Kyo bất ngờ đăng tải hình ảnh nữ diễn viên đi chơi cùng bạn trong dịp Tết Nguyên đán. Hình ảnh hai người thân mật chụp cảnh trên ô tô thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Song Hye Kyo thân thiết bên 'trai lạ' giữa lúc bị tố 'bắt cá hai tay' 1Hình ảnh mới nhất của Song Hye Kyo.

Trong bức ảnh cho thấy, Song Hye Kyo để mặt mộc tự nhiên và tạo dáng hôn môi để chụp ảnh. Dù chỉ là một bức ảnh bình thường nhưng Song Hye Kyo cũng đủ thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Có thể thấy, sau khi ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo dành nhiều thời gian để du lịch và tụ tập với bạn bè. Cô từ chối mọi dự án phim và tuyên bố nghỉ đến hết năm 2020.

Song Hye Kyo thân thiết bên 'trai lạ' giữa lúc bị tố 'bắt cá hai tay' 2Song Hye Kyo thường xuyên tụ tập bên bạn bè sau khi ly hôn.

Thời gian gần đây, Song Hye Kyo bất ngờ vướng vào lùm xùm giữa đoạn chát mua bán dâm của Jang Dong Gun và Joo Jin Mo. Đoạn chat này nhắc đến tình tay ba giữa Song Hye Kyo – Hyun Bin – Bi Rain.

Một số người cho rằng có thể, do nguyên nhân  Song Joong Ki ly hôn vợ vì nữ diễn viên khá “trăng hoa”. Tuy nhiên, đây chỉ là đồn và chưa được người trong cuộc lên tiếng xác nhận.

Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close