Đời Sống

Song Hye Kyo trở về từ ổ dịch Covid-19 khiến người Hàn lo lắng

Song Hye Kyo và loạt mỹ nhân khác vừa trở về từ Italy, ổ dịch Covid-19 lớn nhất châu Âu.

Song Hye Kyo trở về từ ổ dịch Covid-19 khiến người Hàn lo lắng 1Han Ye Seul, Song Hye Kyo và Park Min Young đều có mặt tại “Tuần lễ thời trang Milan”.

Song Hye Kyo, Han Ye Seul, Park Min Young, Chung Ha, IU và Lisa (Black Pink) vừa trở về từ “Tuần lễ thời trang Milan” tại Italy. Các nghệ sĩ đang khiến người hâm mộ lo lắng bởi truyền thông Hàn Quốc đưa tin có 2 người trở về tự sự kiện này được xác nhận nhiễm Covid-19. Hiện tại, Italy đang là ổ dịch Covid-19 lớn nhất châu Âu với hơn 1.128 ca nhiễm trong đó có 29 ca tử vong.

Thông tin về 2 người trở về từ Milan nhiễm virus corona chưa được công khai, hiện tại cũng chưa có nghệ sĩ Hàn Quốc nào nhiễm virus. Tuy nhiên, việc các nghệ sĩ trở về từ vùng dịch cũng khiến người hâm mộ sốt ruột. Nhiều người cho rằng Song Hye Kyo cùng những ngôi sao khác đã tới Italy nên đi kiểm tra sức khỏe.

Hiện tại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc, Italy và Iran. Ngày hôm nay, Hàn Quốc báo cáo thêm 376 ca nhiễm Covid-19, nâng tổng số ca nhiễm tại nước này lên 3.526 ca, trong đó có 17 người đã tử vong.

Bảo Linh (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close