Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 500 người dân nghèo - 1

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 500 người dân nghèo

 Ngày 20/4, Phòng Hậu Cần, Công an tỉnh An Giang phối hợp với Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho gia đình chính sách, bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Định Thành A, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu.

Thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng đời sống vợ chồng?

Vợ tôi bị yếu tim nên sau khi sinh được một cháu tôi không muốn cô ấy sinh tiếp nữa. Và tôi cũng không muốn vợ phải thực hiện các thủ thuật nếu chẳng may dính bầu vì sức khỏe cô ấy không cho phép.
Thuốc giảm cân đặc biệt sẽ sớm có trong tương lai - 1

Thuốc giảm cân đặc biệt sẽ sớm có trong tương lai

 Các nhà nghiên cứu từ Đại học Cambridge tiết lộ rằng khoảng 4 triệu người Anh mang gene tự bảo vệ họ chống lại bệnh béo phì, tiểu đường tuýp 2 và bệnh tim.
Có bao nhiêu loại ung thư? - 1

Có bao nhiêu loại ung thư?

 Bạn có thể nghĩ "ung thư" là một bệnh, nhưng thực ra đó là một thuật ngữ chung cho nhiều loại ung thư. Dưới đây là cách các bác sĩ phân loại chúng.
Nối thành công bàn chân đứt gần lìa.jpeg

Quảng Nam: Nối thành công bàn chân bị máy cắt cỏ cứa gần như...

 Trong lúc dùng máy cắt cỏ, nạn nhân đã bị lưỡi cưa cứa vào cổ chân phải; do lưỡi cưa quá bén, phần cổ chân sát bàn chân gần như bị đứt lìa chỉ còn dính với phần trên một chút gân gót. Sau 3 tiếng đồng hồ phẫu thuật, các bác sĩ đã nối thành công bàn chân.
Chê bác sĩ không biết... khám bệnh, người nhà bệnh nhân lao vào hành hung bác sĩ - 1

Chê bác sĩ không biết… khám bệnh, người nhà bệnh nhân lao vào hành...

 Người nhà bệnh nhân cho rằng khi bác sĩ kiểm tra phổi cho cháu bé mà đặt ống nghe qua lớp áo của cháu bé như thế không chính xác. Khi bác sĩ đề nghị cho bé nằm theo dõi thì người nhà cháu bé đã có lời qua tiếng lại rồi xông vào đánh đập và chửi bới bác sĩ.
Em bé mắc bệnh di truyền siêu hiếm gặp không có da - 1

Em bé mắc bệnh di truyền siêu hiếm gặp không có da

 Một em bé sinh ra không có da do một căn bệnh di truyền hiếm gặp đã trải qua 4 tháng điều trị y tế chuyên sâu và kiểm soát cơn đau với hy vọng được cứu sống.

9 lý do tại sao tay của bạn bị run

 Hầu hết mọi người sẽ bị run tay vào một lúc nào đó, và thường thì đó không phải là vấn đề gì lớn. Tuy nhiên, run tay luôn cần được chú ý vì đó có thể là manh mối giúp bạn hiểu được những gì xảy ra với sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn.
Các bác sĩ thường làm gì để ngăn ngừa bệnh Alzheimer? - 1

Các bác sĩ thường làm gì để ngăn ngừa bệnh Alzheimer?

 Bệnh Alzheimer chưa có cách chữa khỏi, nhưng những nghiên cứu đang diễn ra cho thấy triển vọng trong việc giảm nguy cơ và trì hoãn sự khởi phát của rối loạn thoái hóa thần kinh này.
Niêm yết bảng giá, thu phí người thăm nuôi bệnh - 1

Niêm yết bảng giá, thu phí người thăm nuôi bệnh

 Sau khi các phương tiện thông tin đại chúng phản ánh tình trạng thu phí người thăm nuôi bệnh, Sở Y tế vừa chỉ đạo các bệnh viện niêm yết bảng giá thu phí các dịch vụ theo nhu cầu. Những dịch vụ tiện ích tối thiểu bệnh viện sẽ không được thu phí.

MOST POPULAR

HOT NEWS