Thể Thao

Supachok trấn an người hâm mộ sau trận thua sốc U22 Indonesia

 Tài năng số 1 của U22 Thái Lan là Supachok Sarachat lên tiếng trấn an người hâm mộ bóng đá đất Chùa Vàng, sau trận thua 0-2 trước Indonesia. Theo Supachok, U22 Thái Lan sẽ thắng tất cả các đối thủ còn lại trong bảng B bóng đá nam SEA Games 30 để đi tiếp.

U22 Indonesia 2-0 U22 Thái Lan: Chiến thắng thuyết phục

Supachok Sarachat được đánh giá là tài năng số 1 của U22 Thái Lan tại SEA Games lần thứ 30, đồng thời là niềm hy vọng hàng đầu của đội bóng đất Chùa Vàng tại giải.

Mặc dù vậy, Supachok Sarachat cũng không giúp gì cho đội bóng của HLV Akira Nishino, có thể tránh khỏi thất bại trước Thái Lan.

Sau trận đấu, cầu thủ này đã lên tiếng trấn an người hâm mộ bóng đá đất Chùa Vàng: “Mọi chuyện đã qua, và chúng tôi sẽ bắt đầu lại từ đầu. U22 Thái Lan muốn vào vòng trong. Chúng tôi vẫn còn cơ hội”.

Supachok trấn an người hâm mộ sau trận thua sốc U22 Indonesia - 1
Supachok Sarachat nhận trách nhiệm sau thất bại của U22 Thái Lan trước Indonesia

“Chúng tôi sẽ chơi tốt hơn ở các trận đấu sau, giải quyết từng trận một. U22 Thái Lan sẽ thắng tất cả các trận còn lại, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể thực hiện được điều đó” – Supachok Sarachat nói thêm. 

Về trận đấu với Indonesia, Supachok Sarachat cho rằng U22 Thái Lan bộc lộ một số khiếm khuyết: “Chúng tôi mắc sai lầm, chúng tôi bỏ lỡ rất nhiều cơ hội ghi bàn, trong khi Indonesia lại tận dụng được các cơ hội của họ”.

“Về phía các nhân tôi, tôi cảm thấy mệt mỏi, nhưng tôi sẵn sàng nhận trách nhiệm của mình” – vẫn là lời Supachok Sarachat – “Chúng tôi vừa trải qua trận đấu khó khăn, sau giải này sẽ là VCK U23 châu Á vào đầu năm sau. Nhưng chúng tôi cũng biết người hâm mộ kỳ vọng vào chúng tôi”.

Sau thất bại 0-2 trước Indonesia, chặng đường phía trước của U22 Thái Lan rất chông gai, thậm chí đang đối diện với khả năng bị loại, nếu tiếp tục mắc sai lầm trong các trận đấu tới.

Tuy nhiên, Supachok Sarachat gửi lời đến người hâm mộ bóng đá xứ Chùa Vàng: “Tôi muốn nói với các CĐV rằng mọi thứ không dễ, nhưng tôi hiểu các CĐV luôn muốn chúng tôi thể hiện phong độ tốt nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mức để giành ngôi vô địch”.

Trận đấu tiếp theo của U22 Thái Lan ở môn bóng đá nam SEA Games 30 lần trận gặp Brunei vào ngày 28/11 tới đây.

Thiện Nhân

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close