Xã Hội

Tá hỏa phát hiện sọ người mắc kẹt trong ống hút cát

 Trong lúc đang khai thác cát trên sông Gianh, ống hút của một thuyền cát bỗng nhiên bị tắc, khi kéo lên để khắc phục, người trên thuyền cát phát hiện một sọ người mắc kẹt tại đầu ống hút.

Sáng 17/4, ông Hoàng Anh Dũng, Chủ tịch UBND xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) xác nhận có sự việc nêu trên xảy ra tại địa phương.

Trước đó, vào khoảng 8h ngày 16/4, thuyền khai thác cát của anh Nguyễn Văn Đông (SN 1987), trú tại xã Cảnh Hóa đang hút cát như thường lệ trên sông Gianh thì bất ngờ ống hút bị tắc. Anh Đông kéo ống hút lên để khắc phục thì tá hỏa phát hiện một sọ người mắc kẹt vào đầu ống hút.

Tá hỏa phát hiện sọ người mắc kẹt trong ống hút cát - 1

Trong lúc khai thác, một tàu cát đã phát hiện sọ người mắc kẹt trong ống hút.

Sau đó, anh Đông đã báo với chính quyền xã Tiến Hóa và Công an huyện Tuyên Hóa để tìm cách xử lý và tiến hành điều tra sự việc. Phía UBND xã Tiến Hóa cũng như lực lượng công an sau đó đã đã tạo điều kiện để anh Đông đưa sọ người vừa phát hiện về chôn cất trên địa bàn.

Lượng chức năng cũng phối hợp với công an các xã lân cận thông báo đến người dân xem trong thời gian qua trên địa bàn có ai mất tích hay không.

Hiện sự việc đang tiếp tục được làm rõ.

Đặng Tài

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close