Xã Hội

Tài xế xe Lexus đâm gãy chân người đi xe máy rồi bỏ chạy

 Tài xế xe ô tô nhãn hiệu Lexus RX 450 sau khi đâm gãy chân một người đi xe máy đã bỏ chạy vào trụ sở một cơ quan trên đường Ngọc Khánh (Ba Đình – Hà Nội).

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 16h ngày 2/4, tại đường Nguyễn Công Hoan (Ba Đình – Hà Nội).

Vào thời điểm đó, người đàn ông điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Lexus RX450 mang BKS 30E-739.16 đi với tốc độ khá nhanh đã đâm vào chiếc xe máy do một người đàn ông điều khiển.

Cú tông mạnh khiến người đàn ông đi xe máy ngã xuống đường, gãy chân phải, nằm bất động. Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Ngay sau khi gây tai nạn, tài xế xe Lexus đã điều khiển xe bỏ chạy khỏi hiện trường theo hướng Ngọc Khánh- Giảng Võ và cho xe vào trụ sở một cơ quan trên đường Ngọc Khánh để trốn.

Tài xế xe Lexus đâm gãy chân người đi xe máy rồi bỏ chạy - 1

Chiếc xe gây tai nạn rồi bỏ trốn vào một trụ sở cơ quan trên đường Ngọc Khánh.

Tài xế xe Lexus đâm gãy chân người đi xe máy rồi bỏ chạy - 2

Nạn nhân đi xe máy đang được sơ cứu tại hiện trường.

Chứng kiến sự việc, nhiều người dân đã truy đuổi chiếc xe Lexus, yêu cầu tài xế trở lại hiện trường. Ít phút sau, cảnh sát đã có mặt, yêu cầu tài xế về trụ sở để giải quyết. Tuy nhiên, phải một lúc lâu sau, tài xế xe Lexus mới chịu xuống xe, hợp tác.

Tại hiện trường, phần đầu xe máy biến dạng còn chiếc xe Lexus bị vỡ đèn trước, nổ lốp trước bên phía lái, rơi gương bên trái.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xử lý.

Nguyễn Dương

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close