Pháp Luật

Tạm đình chỉ thầy giáo bị tố dâm ô học sinh nam

 Ngày 3/6, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết đã tạm đình chỉ công việc đối với ông N.H.N., giáo viên dạy môn sinh học của Trường THCS Phước Minh.

Ông N. bị tạm đình chỉ công việc kể từ ngày 2/6 để chờ cơ quan chức năng làm rõ sự việc ông bị phụ huynh học sinh tố cáo đã có hành vi dâm ô đối với một số nam sinh của nhà trường.

Đồng thời với việc báo cáo lên Sở Giáo dục và Đào tạo và UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Dương Minh Châu cũng đã chuyển vụ việc tới Công an xã Phước Minh và Công an huyện Dương Minh Châu để xác minh, làm rõ.

Trước đó, theo thông tin phản ánh của một số phụ huynh, ông N.H.N. – giáo viên dạy môn sinh học – được cho là đã có những hành vi như nói đau tay để “nhờ” một số nam sinh kéo khóa quần và yêu cầu học sinh sờ vào chỗ nhạy cảm của thầy.

Khi các học sinh kể cho nhau nghe mới biết là có một số em cũng bị yêu cầu như vậy. Học sinh về kể với cha mẹ đã khiến các phụ huynh bức xúc nên tố giác thầy N.H.N. tới các cơ quan chức năng.

Sau khi biết sự việc, các phụ huynh tỏ ra bức xúc trước hành vi của ông N. và mong muốn sự việc được đưa ra ánh sáng và có hình phạt đối với ông N.

“Chúng tôi muốn nói ra sự thật này để pháp luật trừng trị đúng người, đúng tội để trường học trở lại là nơi cho các em học những điều hay, lẽ phải”, một phụ huynh nói với giọng đầy bức xúc.

Sự việc đang được Công an huyện Dương Minh Châu điều tra, làm rõ.

 Xuân Duy

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close