Thể Thao

Tân binh Chelsea tậu xe mới gần 5 tỷ đồng

 Sẵn sàng móc hầu bao chi ra tới 92.000 bảng Anh để mua xe mới nhưng Hakim Ziyech còn gây “sốc” hơn nữa khi mạnh tay chi tiếp 70.000 bảng Anh để “độ” xe.

Tân binh Chelsea tậu xe mới gần 5 tỷ đồng - 1
Hakim Ziyech vừa bạo chi mua xe mới

Mới đây, Hakim Ziyech đã gây bất ngờ khi sắm sửa một chiếc Audi RS6-R mới tinh với giá xuất xưởng là 92.000 bảng Anh (hơn 2,7 tỷ đồng). Dù vậy, tân binh Chelsea vẫn chưa thực sự hài lòng với siêu phẩm này nên đã tiếp tục chi tiền “độ” xe.

Tổng cộng, Hakim Ziyech đã chi ra tới 162.000 bảng Anh (hơn 4,7 tỷ đồng) để “rinh” về nhà chiếc Audi RS6-R. Dù vậy, số tiền này được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng với động cơ 4.0l tăng áp kép (twin-turbo) V8.

Tân binh Chelsea tậu xe mới gần 5 tỷ đồng - 2
Riêng chi phí “độ” xe của Hakim Ziyech đã lên tới 70.000 bảng Anh

Với vận tốc tối đa lên tới 320 km/h, Audi RS6-R thực sự là một bước đột phá về tốc độ so với “đàn anh” RS6 đã ra mắt trước đó. Và xế hộp này sẽ cùng với những siêu phẩm hạng sang khác như Lamborghinis Urus hay Aventador tề tựu trong ga-ra của Hakim Ziyech.

Tân binh Chelsea tậu xe mới gần 5 tỷ đồng - 3
Chiếc Aventador đỏ là một trong những sự lựa chọn ưa thích của Hakim Ziyech

Được biết, chiếc Aventador đỏ của Hakim Ziyech có giá lên tới 271.146 bảng Anh. Đây cũng là một trong những chiếc xe chạy nhanh nhất thế giới với vận tốc tối đa lên tới 349 km/h và có khả năng đạt từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 2,9 giây.

Ngoài Lamborghinis, Hakim Ziyech cũng dành cảm tình đặc biệt cho các thương hiệu xế hộp khác. Tân binh Chelsea sở hữu một chiếc Mercedes-Benz GLC Coupe, giá 43.920 bảng Anh và VW Golf GTI, giá 36.610 bảng Anh.

Tân binh Chelsea tậu xe mới gần 5 tỷ đồng - 4
Ga-ra của Hakim Ziyech cũng sở hữu một chiếc Mercedes-Benz GLC Coupe

Dung Nhi

Theo TS

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close