Chuyện show biz

Tăng Thanh Hà có hành động bất ngờ trong ngày sinh nhật của em chồng

Hành động của Tăng Thanh Hà đối với em chồng trong ngày sinh nhật ở gia đình hào môn thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, trong ngày sinh nhật của ái nữ tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn – Tiên Nguyễn, Tăng Thành Hà và nhiều người bạn đã gửi lời chúc mừng sinh nhật.. Có thể nói, đây là sinh nhật sau khi Tiên Nguyễn khỏi bệnh. Nhiều người tò mò về tiệc sinh nhật của con gái đại gia trong những ngày dịch.

Tăng Thanh Hà có hành động bất ngờ trong ngày sinh nhật của em chồng 1Tiên Nguyễn trong ngày sinh nhật của mình.

Trên trang cá nhân của mình, Tiên Nguyễn đã cập nhật ảnh đón tuổi mới bên cạnh gia đình. Bức ảnh Tiên Nguyễn chụp bên anh trai Phillip Nguyễn và em trai  Hiếu Nguyễn cho thấy cô vô cùng hạnh phúc khi đón tuổi mới bên người thân của mình.

“24, the best birthday gift I got this year is to be able to spend it with my family” (Tạm dịch: 24, món quà sinh nhật tuyệt nhất tôi nhận được trong năm nay là có thể dành nó cho gia đình), Tiên Nguyễn chia sẻ trên trang cá nhân.

Tăng Thanh Hà có hành động bất ngờ trong ngày sinh nhật của em chồng 1Cô hạnh phúc khi được đón sinh nhật bên người thân.

Điều bất ngờ hơn là Tiên Nguyễn đã chia sẻ lại hình ảnh được chị dâu Tăng Thanh Hà chúc mừng sinh nhật và bày tỏ tình yêu lại với nàng “Ngọc nữ”.

Tăng Thanh Hà có hành động bất ngờ trong ngày sinh nhật của em chồng 1Ái nữ nhà tỷ phú cũng thể hiện tình yêu lại với Hà Tăng.

Từ đó có thể thấy dù cuộc sống và mối quan hệ của Tăng Thanh Hà trong gia đình hào môn là rất tốt. Đặc biệt, tình cảm với cô em chồng cũng không giống như những lời đồn về chị dâu – em chồng.

Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close