Chuyện show biz

Tăng Thanh Hà khoe mặt mộc, dân tình chỉ biết trầm trồ ‘xứng danh ngọc nữ’

Khoe bức ảnh mới có da có thịt hơn trước, Tăng Thanh Hà nhận được lời khen ngợi không tiếc lời của người hâm mộ.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, ‘ngọc nữ’ Tăng Thanh Hà đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình.

Đây là hình ảnh Tăng Thanh Hà chụp để quảng cáo cho nhãn hiệu kính mắt mà gia đình cô đnag kinh doanh.

Không giống với những hình ảnh gày gò kém sức sống trước đó, Tăng Thanh Hà trong loạt ảnh mới này dường như đã tăng cân và nhan sắc càng thêm quyến rũ.

Tăng Thanh Hà khoe mặt mộc, dân tình chỉ biết trầm trồ 'xứng danh ngọc nữ' 1Hình ảnh mặt mộc không tì vết của ngọc nữ Tăng Thanh Hà. Ảnh: Instagram

Đặc biệt trong bức ảnh chính là hình ảnh mặt mộc của ngọc nữ với làn da sáng, khỏe không tì vết, không nếp nhăn và dấu hiệu của tuổi tác.

Tăng Thanh Hà khoe mặt mộc, dân tình chỉ biết trầm trồ 'xứng danh ngọc nữ' 1Dòng bình luận đáng chú ý của đàn chị thân thiết. Ảnh: Instagram

Ngay khi đăng tải, bức ảnh này của Tăng Thanh Hà đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

Không ít người đã dành những lời khen ngợi tấm tắc cho Tăng Thanh Hà, đáng chú ý là người chị thân thiết Thân Thúy Hà ‘Ôi ai mà đẹp vậy ta’.

Tăng Thanh Hà khoe mặt mộc, dân tình chỉ biết trầm trồ 'xứng danh ngọc nữ' 1Trước đó, Tăng Thanh Hà gây chú ý về hình ảnh gầy gò báo động. Ảnh: Internet

“Đẹp quá chị ơi”; “Không hổ danh ngọc nữ”; “Dù thế nào bả vẫn đẹp quá lun”…là đa số các bình luận của dân tình.

Tăng Thanh Hà từng được mệnh danh là ‘ngọc nữ’ của màn ảnh Việt khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ sang chảnh và lối sống nói không với scandal.

Tăng Thanh Hà khoe mặt mộc, dân tình chỉ biết trầm trồ 'xứng danh ngọc nữ' 1Tăng Thanh Hà ngày càng đẹp mặn mà. Ảnh: Facebook

Sau khi về làm dâu hào môn nhà Johnathan Hạnh Nguyễn, Tăng Thanh Hà cùng chồng Louis Nguyễn tập trung phát triển cửa hàng kinh doanh của gia đình và chăm lo con cái.

Đây cũng là lý do khiến Tăng Thanh Hà ‘vắng bóng’ showbiz nhiều năm. Dù vậy, những thông tin về đời tư xoay quanh cuộc sống của ‘ngọc nữ’ vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Minh Di (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close