Xã Hội

Tây Ninh tạm dừng các hoạt động vui chơi giải trí

 Để phòng ,chống dịch Covit -19, tỉnh Tây Ninh tạm dừng tất cả hoạt động các dịch vụ văn hóa, thể thao, giải trí, cơ sở kinh doanh dịch vụ.

Chiều 26/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thanh Ngọc đã có văn bản chỉ đạo tạm dừng tất cả các hoạt động các dịch vụ văn hóa, thể thao, giải trí, cơ sở kinh doanh dịch vụ gồm chiếu phim, quán bar, massage, xông hơi, karaoke, vũ trường, hát với nhau, phòng tập thể hình, phòng tập yoga, bida, sân bóng đá, hồ bơi, cơ sở làm đẹp, cắt tóc…

Tây Ninh tạm dừng các hoạt động vui chơi giải trí - 1
Chiều cùng ngày khu du lịch núi Bà Đen có thông báo tạm dừng đón khách.

 Tạm dừng đón khác tham quan tại các di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh. Các nhà hàng, quán cà phê, giải khát, bếp ăn tập trung, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống…

Tăng cường hình thức giao tận nhà, không phục vụ quá 10 người trở lên cùng một lúc, bố trí chỗ ngồi thông thoáng, khoảng cách giữa 2 người phải đảm bảo từ 2m trở lên, ghi chép toàn bộ thông tin người ra vào, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch và các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thời gian áp dụng từ 18h ngày 27/3, cho đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh giao Sở Văn hóa, thể thao và du lịch, Sở Công thương, các sở, ngành liên quan đôn đốc, kiểm tra, giám sát việc thực hiện của các địa phương và xử lý theo quy định của pháp luật đối với các hành vi vi phạm.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh đề nghị Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các tổ chức chính trị – xã hội phối hợp với UBND các cấp tuyên truyền, vận động người dân thực hiện đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Xuân Duy

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close