Giáo Dục

Thái Bình: Học sinh nghỉ học đến hết ngày 23/2, trường tiếp tục khử khuẩn

 Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình vừa ra thông báo tiếp tục cho học sinh các cấp nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh do Covid-19 gây ra, đến hết ngày 23/2.

Theo đó, tất cả trẻ em, học sinh các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Thái Bình sẽ tiếp tục được nghỉ học từ ngày 16/2 đến ngày 23/2.

Trong thời gian trên, Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình yêu cầu thủ trưởng các cơ sở giáo dục chủ động phối hợp với cơ quan y tế địa phương tiếp tục vệ sinh môi trường, phun thuốc khử khuẩn tại trường học; chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia vệ sinh lớp học, bảo đảm khuôn viên nhà trường thông thoáng, sạch sẽ.

Thái Bình: Học sinh nghỉ học đến hết ngày 23/2, trường tiếp tục khử khuẩn - 1

Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình yêu cầu thủ trưởng các cơ sở giáo dục chủ động phối hợp với cơ quan y tế địa phương tiếp tục vệ sinh môi trường, phun thuốc khử khuẩn tại trường học

Cũng theo thông tin từ Sở GD&ĐT Thái Bình, Sở này đã phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Viettel chi nhánh Thái Bình hướng dẫn giáo viên và học sinh trên địa bàn tỉnh học trực tuyến thông qua hệ thống mạng xã hội học tập ViettelStudy trong thời gian nghỉ học.

Với hệ thống này, giáo viên có thể tự đưa nội dung bài học, bài kiểm tra dưới dạng video, tài liệu, câu hỏi ôn tập… lên hệ thống, xem các báo cáo về quá trình và kết quả học tập của học sinh. Cùng với đó, học sinh cũng tự ôn tập, xem kết quả bài kiểm tra và phần kiến thức còn hổng, từ đó có thể trao đổi với giáo viên và các bạn ngay sau khi làm bài.

Đức Văn

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close