Đời Sống

Tham gia buổi tiệc sinh nhật của bạn, nữ sinh bị xâm hại tập thể

Theo nữ sinh cho biết, cô cùng bạn đã hát hò, ăn uống suốt đêm. Khi đã say, cô vào giường nằm và ngủ lúc nào không biết. Tỉnh dậy thấy quần áo trên người xộc xệch, “vùng kín” đau rát.

Theo TVBS, chiều 17/5, một nữ sinh người Nhật theo học một trường đại học ở TP Tân Bắc, Đài Loan, Trung Quốc nhận lời mời tham gia buổi tiệc sinh nhật bạn. Bữa tiệc có hơn 30 người. Địa điểm được lựa chọn tổ chức sinh nhật là phòng villa hơn 600 m2 của một nhà nghỉ có tiếng tại thành phố.

Tham gia buổi tiệc sinh nhật của bạn, nữ sinh bị xâm hại tập thể 1Tại Đài Loan, loại hình villa có bể bơi riêng, có phòng hát thường xuyên được giới trẻ thuê để tổ chức những buổi tiệc riêng tư. Vì thế, những thiếu nữ rất dễ bị Xâm hại tình dục trong khi say. Ảnh: TVBS.

Nữ sinh cho biết cô cùng bạn đã hát hò, ăn uống suốt đêm. Khi đã say, cô vào giường nằm và ngủ lúc nào không biết. Sáng hôm sau, khi tỉnh dậy nữ sinh giật mình vì quần áo trên người xộc xệch, “vùng kín” trên cơ thể đau rát. Nghĩ bản thân có thể bị xâm hại tình dục nên cô đã trình báo cảnh sát.

Thời điểm này, nhiều người đã về, hiện trường chỉ còn lại khoảng 10 sinh viên. Trong căn phòng hỗn loạn có đủ các loại bia chai, bánh kem, giấy vệ sinh và cả một số bao cao su đã qua sử dụng.
Khi cảnh sát hỏi có hay không việc xâm hại tình dục với nữ sinh, những thanh niên có mặt đều phủ nhận.

Thấy lực lượng chức năng nhắc đến việc xét nghiệm dịch âm đạo nạn nhân và lấy mẫu ADN của tất cả để đối chiếu tinh dịch thì 2 trong số những thanh niên này thừa nhận có quan hệ với nữ sinh. Tuy nhiên, cả 2 khẳng định họ làm điều đó khi được nạn nhân đồng ý.

Về phía nạn nhân, nữ sinh cho biết đại đa số những thanh niên tham gia buổi tiệc cô đều không quen biết và không nhớ rõ mặt họ. Cô không thể đồng ý quan hệ với nhiều người như vậy.

Theo kết quả xét nghiệm trong “vùng kín” của nữ sinh có dinh dịch của nhiều người. Kết quả hiện chưa được công bố.

Hiện cảnh sát đã yêu cầu chủ villa cung cấp hình ảnh camera và triệu tập tất cả những người tham gia buổi tiệc hôm đó để lấy lời khai. Nếu bị cáo buộc, những nam sinh tham gia hiếp dâm nữ sinh sẽ phải đối diện với mức án 2 năm tù.

Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Back to top button
Close