Chuyện show biz

Thanh Duy gây sốc khi tiết lộ chuyện bị quấy rối tình dục mỗi ngày

Thanh Duy chính thức tiết lộ chuyện bị quấy rối tình dục mỗi ngày thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Cách đây ít giờ, ca sĩ Thanh Duy bất ngờ xôn xao dư luận khi chia sẻ dòng trạng thái: “I am almost sexually harrashed everyday. That’s not cool at all and totally disgusting…”. (Tạm dịch: “Tôi gần như bị quấy rối tình dục mỗi ngày. Điều đó không tuyệt chút nào và hoàn toàn kinh tởm”).

Thanh Duy gây sốc khi tiết lộ chuyện bị quấy rối tình dục mỗi ngày 1Thanh Duy bị quấy rối tình dục.

Ngay lập tức, dòng trạng thái thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Tuy nhiên, không lâu sau đó, anh chính thức xóa dòng trạng thái này nhưng vẫn bị dân mạng nhanh tay chụp lại.

Mới đây, nam ca sĩ và công ty quản lý chính thức có phản hồi về thông tin này. Theo Thanh Duy chia sẻ thì anh liên tục bị fan quá khích gửi cho những bức ảnh nhạy cảm khiến anh bức xúc viết ra những dòng suy nghĩ đó. Nhưng sau khi nghĩ lại thì anh đã xóa đi.

Thanh Duy gây sốc khi tiết lộ chuyện bị quấy rối tình dục mỗi ngày 2Nam ca sĩ giải thích trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình

“Chào mọi người,

Có một chuyện mà trong nhiều năm nay, Duy chưa từng chia sẻ, và thực sự cũng không muốn chia sẻ. Trong 2 năm qua, Duy nhận được rất nhiều những tin nhắn quấy rối tình dục gửi đến cho mình. Lúc bắt đầu, đó là những tình cảm chia sẻ hâm mộ từ khán giả lớn tuổi mà Duy rất biết ơn và trân trọng. Nhưng rồi dần dần nó trở thành những lời lẽ bày tỏ tình cảm, thậm chí là gửi những hình ảnh nhạy cảm riêng tư đến cho Duy mà Duy không muốn nghĩ đến chứ đừng nói miêu tả, từ email đến tin nhắn facebook, tin nhắn Instagram. Duy chặn nick này, sẽ có 1 nick khác.

Trong nhiều năm qua, Duy không muốn lên tiếng mà im lặng rồi chặn. Vì mình không muốn làm tổn thương ai cả, dù rõ rang những hành động đó là quấy rối tình dục và mình là nạn nhân, mình cảm thấy rất ám ảnh và mệt mỏi. Và thật lòng, mình cảm thấy những người làm điều đó họ cũng rất đáng thương và bế tắc, nên Duy cố gắng chịu đựng trong im lặng. Nhưng hôm qua khi Duy một lần nữa bị quấy rối một cách nặng nề, Duy quá mệt mỏi và bức xúc nên đã giải tỏa trên story của Instagram. Sau đó khi bình tĩnh lại, Duy đã xóa đi vì không muốn câu chuyện này ồn ào.

Thanh Duy gây sốc khi tiết lộ chuyện bị quấy rối tình dục mỗi ngày 3Thanh Duy.

Duy cũng đã đắn đo suy nghĩ khá nhiều. Thật không dễ dàng khi chia sẻ những câu chuyện không thoải mái như thế này một cách công khai, và bản thân Duy muốn yên tĩnh, không thích ồn ào. Nhưng nếu không giải thích sẽ làm khán giả và người thân của mình lo lắng hoang mang, có những lăn tăn hiểu nhầm không đáng có; thôi thì mình cứ chia sẻ thành thật tránh để mọi người phải suy nghĩ thắc mắc. Bản thân mình là nạn nhân và cũng không làm gì sai, tất cả xuất phát từ cảm xúc mệt mỏi quá giới hạn chịu đựng.

Hiện tại Duy và công ty đang tìm cách để giải quyết chấm dứt việc quấy rối này, hiện tại Duy cũng đã bình tĩnh và yên tâm hơn, mọi người không cần lo lắng nhé.

Duy mong muốn câu chuyện này khép lại tại đây, cám ơn mọi người.”, Thanh Duy chia sẻ trên trang cá nhân.

Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close