Tâm Sự

Thấy mình xấu xí vì bị bạn tình online “đá” vài phút sau khi gặp mặt

 Tôi đến gặp cô ấy, cảm thấy bối rối khi vừa ngồi vài phút cô ấy đã xin phép đi vệ sinh, sau đó cô ấy quay lại, nghe điện thoại rồi nói phải đi ngay “vì có việc gấp”.

Thấy mình xấu xí vì bị bạn tình online “đá” vài phút sau khi gặp mặt - 1

Hình minh họa

Tôi 45 tuổi, vẫn độc thân. Chắc tính tôi nhạt nhẽo nên từ hồi đi học đã không có bạn gái thích. Đến thời sinh viên rồi ra đi làm cũng chẳng có ai, tôi “solo bẩm sinh” cho đến tận bây giờ. Tôi rất muốn thoát ra khỏi cảnh chăn đơn gối chiếc vì đến tầm này, công việc cũng ổn định, sự nghiệp vững vàng mà cứ về đến nhà là cảm thấy cô đơn. Tôi đã tích góp mua được một căn chung cư nhỏ xinh, nhưng chỉ có nữ chủ nhân cho nó là mãi chưa tìm được.

 Qua mạng xã hội tôi có quen biết với vài cô, chủ yếu là chat chít. Tôi đều mong ở họ một đối tượng tiềm năng để đi đến hôn nhân nên chăm sóc rất cẩn thận, nhắn tin mỗi ngày. Hằng tối, cứ tới giờ rảnh là tôi lên tán gẫu. Được một thời gian trò chuyện tôi sẽ chủ động hẹn họ đi gặp gỡ ngoài đời. Và cô ấy là một trong những lần gặp mặt gây cho tôi nhiều hy vọng. Thế nhưng…

 Tôi đến gặp cô ấy, cảm thấy bối rối khi vừa ngồi vài phút cô ấy đã xin phép đi vệ sinh, sau đó cô ấy quay lại, nghe điện thoại rồi nói phải đi ngay “vì có việc gấp”.

 Từ sau hôm đó không thấy cô ấy nhắn tin qua lại. Tôi nhắn hỏi thăm cô ấy còn không trả lời. Tôi cảm thấy vô cùng mất tự tin. Có phải là tôi xấu hay không? Dù tính cách tôi bị bạn bè nhận xét là nhạt nhẽo nhưng trước giờ tôi cứ nghĩ ngoại hình của tôi không đến nỗi nào, vả lại chẳng phải đàn ông chỉ cần tốt tính, biết yêu thương trân trọng phụ nữ hay sao? Những cái đó tôi đều có, thậm chí là quá trân trọng phụ nữ.

Tôi cũng có vài lần “gặp offline” như thế nữa, nhưng cái người khác không mất lịch sự đến nỗi “đi có việc gấp” ngay khi vừa gặp tôi như cô gái kể trên thì đã nói thẳng là cô ấy không định tiếp tục gặp tôi sau buổi hẹn đó về.

Đàn ông nhạt

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục “Chuyện của tôi” bằng cách nhập “Nội dung bình luận” phía cuối bài và ấn nút “Gửi bình luận”. Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu – Giới tính. Trân trọng!

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close