Đời Sống

Thêm thông tin sốc vụ nữ sinh lớp 12 tự tử sau khi bị xâm hại ở Bắc Ninh

Trước khi xảy ra sự việc đau lòng, trong ngày 14/4, nữ sinh V.A. đã đăng và chia sẻ nhiều status than thở về chuyện buồn tình cảm, sự thiếu tin tưởng lẫn nhau.

Liên quan đến vụ nữ sinh Nguyễn Thị V.A (SN 2001, Hà Mãn, Thuận Thành, Bắc Ninh) nhảy sông Đuống tự tử nghi vì bị hiếp dâm, sáng 19/4, Công an huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự.

V.A. được đánh giá là nữ sinh xinh đẹp, nhanh nhẹn.

Bên cạnh đó, công an vẫn tiếp tục tạm giữ đối tượng Vũ Văn Hiếu (SN 1995, trú tại thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) để điều tra về hành vi “hiếp dâm”.

Trước đó 1 ngày, Chủ tịch UBND xã Hà Mãn cho biết một thông tin đáng chú ý, trước khi nhảy cầu tự tử vào ngày 15/4, nữ sinh V.A. đã có khoảng 400 tin nhắn với bạn trai là Nguyễn Văn Q. (Hà Mãn, Thuận Thành) để giải thích, nói rõ vụ việc tối 14/4 tại nhà nghỉ B.H.

Nội dung cuộc nói chuyện xung quanh việc nữ sinh giải thích với bạn trai việc mình bị cưỡng ép nhưng người bạn trai không tin sự việc như lời V.A. nói.

Q. cho rằng, nếu không muốn thì không ai ép vào nhà nghỉ được. V.A. cũng có thể nhảy xuống xe lúc trên đường đi.

Đến sáng, Q. nói mệt và muốn đi ngủ nhưng V.A nói muốn tự tử. Nữ sinh này còn nhắn cho một số người bạn rằng, bị cưỡng bức và cảm thấy xấu hổ nên sẽ tự tử”, ông Hiến nói.

Tuy nhiên, có thể mọi lời giải thích của nữ sinh không được người yêu đồng thuận.

Trước khi xảy ra sự việc đau lòng, trong ngày 14/4, nữ sinh V.A. đã đăng và chia sẻ nhiều status than thở về chuyện buồn tình cảm, sự thiếu tin tưởng lẫn nhau.

Một status V.A. chia sẻ.

Cụ thể, lúc 14h chiều 14/4, V.A đăng trạng thái: “Anh ta không tin lời tôi nói”.

Lúc 1h46 cùng ngày V.A. chia sẻ nội dung: “Sau này anh yêu ai, đừng yêu như cách anh đã yêu em. Cũng đừng bỏ mặc cô ấy khi cô ấy cần anh nhất. Sẽ đau lòng lắm đấy”.

“Chúng ta đã từng vui cùng nhau, buồn cùng nhau nhưng cuối cùng không ai hiểu được nhau”, nữ sinh xấu số viết lúc 1h05 sáng 14/4.

Sau những chia sẻ của nữ sinh khiến nhiều người liên tưởng, đây có thể đây cũng là một phần nguyên nhân dẫn đến việc nữ sinh tự tử.

Mới đây, Nguyễn Văn Q. đã đăng tải một dòng trạng thái tâm trạng trên tài khoản mạng xã hội facebook của mình.

Theo đó, ban trai của nữ sinh nhảy cầu xin mọi người đừng nhắn tin, gọi điện cho anh, hãy để cho V.A. được yên nghỉ. Việc cá nhân nam sinh này biết hay thấy được điều gì đều cũng đã khai báo với cơ quan chức năng.

Đức Hòa
Nguồn bài viết: Tin Mới

Back to top button
Close