Giáo Dục

Thí sinh làm rơi giấy dự thi nhưng không hề hay biết

 Gần sát buổi thi, nhưng vẫn không thấy thí sinh đến nhận giấy báo dự thi làm rơi, chị Trần Thị Hải Yến (Bí thư Đoàn phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh) đã tìm đến tận phòng thi để trả lại giấy dự thi cho thí sinh. Đến lúc này, thí sinh mới phát hiện mình bị làm rơi giấy dự thi.

Trường hợp hy hữu vừa xảy ra tại HĐT trường THPT trường Phan Đình Phùng trong ngày thi đầu tiên.

Sau khi kết thúc buổi thi Ngữ Văn sáng 25/6, đội tình nguyện viên đoàn phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh làm vệ sinh tại điểm thi này phát hiện một giấy dự thi và 1 chứng minh thư nhân dân, chìa khóa xe máy, bị rơi ngay sát cổng trường.

Thí sinh làm rơi giấy dự thi nhưng không hề hay biết - 1

Giấy dự thi, chứng minh thư nhân dân, chìa khóa xe bị thí sinh bỏ quên được các tình nguyện tìm trả lại 

Do cuối buổi thi, các thí sinh đã rời khỏi hội đồng thi nên các tình nguyện viên đã chụp lại hình ảnh và đăng lên Facebook hy vọng tìm trả lại cho thí sinh đánh rơi.

Đến đầu giờ chiều buổi thi Toán, đã có thí sinh đến nhận lại chìa khóa và chứng minh thư. Riêng giấy dự thi vẫn không thấy thí sinh đến nhận.

“Khi đó đã 2h chiều, nhưng không thấy thí sinh đến nhận mình chỉ nghĩ rằng có thể em đó không biết thông tin để nhận đồ, nếu muộn sẽ khó vào phòng thi. Nên mình đã tranh thủ chưa đến giờ làm bài thi đến tận phòng thi in trên giấy dự thi để trả lại thí sinh. Rất may khi mình đến thì bạn thí sinh này vẫn chưa đến thi, nên mình gửi lại cho giám thị coi thi. Sau đó được biết, thí sinh này cũng không hề biết mình làm rơi giấy báo dự thi cho đến khi giám thi đưa trả”.

Được biết thí sinh làm rơi giấy dự thi là em N. A. D. – là học sinh trường Trung cấp Nghề Hà Tĩnh. 

Phượng Vũ

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close