Giáo Dục

Thí sinh vừa mổ ruột thừa quyết tâm đi thi

 Thông tin từ điểm thi trường THPT Marie Curie (TP.HCM) cho biết tại điểm thi này có một thí sinh bị đau ruột thừa vừa mới phẫu thuật đêm qua 23/6 nhưng vẫn quyết tâm sẽ tham dự kỳ thi THPT Quốc gia.

Theo điểm trưởng điểm thi Trường THPT Marie Curie, sáng ngày 24/6 gia đình của thí sinh N.L.A.T.  đã đến điểm thi và trình bày em T. vừa mổ ruột thừa đêm qua dự kiến chiều nay mới ra khỏi phòng hồi sức nhưng vẫn quyết tâm sẽ tham dự kỳ thi. 

 

Thí sinh vừa mổ ruột thừa quyết tâm đi thi - 1

Thí sinh dự thi tại Hội đồng thi trường THPT Marie Curie (TP.HCM)

Lãnh đạo điểm thi này cho biết cố gắng thu xếp và tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh này. Ngay khi xe cấp cứu đưa thí sinh này đến điểm thi, gia đình và cán bộ phụ trách điểm thi hỗ trợ đưa thí sinh này vào phòng thi và theo dõi kỹ sức khoẻ của em.

 

“Điều chúng tôi lo nhất là sức khỏe của em, chúng tôi cũng khuyên gia đình cân nhắc kĩ và sẽ cố gắng theo dõi sát sao sức khỏe của em vào ngày mai để có gì thì xử lý kịp thời”, trưởng điểm thi này nói.

Thanh tra cấm chốt tại điểm thi THPT Marie Curie chia sẻ thông tin về nữ thí sinh vừa mổ ruột thừa vẫn quyết tâm đi thi
Chia sẻ thêm, ông Nguyễn Thanh Phương, giảng viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành giữ vai trò Thanh tra cấm chốt tại hội đồng thi này nói: “Theo thông tin từ lãnh đạo trường THPT Marie Curie, em học sinh này học giỏi, theo quy định em làm đơn để được xét đặc cách công nhận tốt nghiệp THPT mà không cần dự thi. Tuy nhiên, em và gia đình có nguyện vọng tiếp tục dự thi THPT quốc gia để xét tuyển vào Trường ĐH Kinh tế TP.HCM. Hiện tại, trưởng điểm thi và các lực lượng y tế cố gắng sắp xếp, hỗ trợ y tế, phòng thi để sáng mai em được dự thi bình thường”.

 

Tại điểm thi Trường THPT Marie Curie (quận 3) có 20 phòng thi và 2 phòng dự phòng với 480 thí sinh. Tại đây có 80 cán bộ, giáo viên, nhân viên phục vụ, trong đó có 57 cán bộ coi thi.

 

Lê Phương

 

 

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close