Đời Sống

Thiếu nữ bị ‘siêu nhân tóc vàng’ đi đường quyền giữa đường gây bức xúc

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh 1 thiếu nữ bị đôi nam nữ liên tục chửi bới, nắm tóc, tát tới tấp vào mặt ngay giữa đường được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc.

Trong clip, một cô gái tóc vàng, mặc áo màu xanh siêu nhân đã nắm tóc và dùng tay còn lại đánh nhiều cái vào đầu một thiếu nữ dù cho nạn nhân khóc lóc thảm thiết. Vừa đánh, cô gái mặc áo màu xanh vừa nói: “Mi thích ăn trộm tiền của tao đúng không?”.

Cùng lúc, nạn nhân còn bị một nam thanh niên mặc áo thun màu đen cũng xông vào đánh hôi. Nữ ‘siêu nhân tóc vàng’ thì liên tục chửi bới, nắm tóc và tát nhiều cái vào mặt thiếu nữ rồi kéo đi giữa đường.

Thiếu nữ bị 'siêu nhân tóc vàng' đi đường quyền giữa đường gây bức xúc 1Vụ việc khiến người chứng kiến hết sức bất bình. Ảnh: FB

Khi người dân đến can ngăn thì liền bị nữ ‘siêu nhân tóc vàng’ thách thức, chống trả quyết liệt.
Ngay khi clip được đăng tải, hành vi của cô gái tóc vàng và nam thanh niên đã khiến nhiều người bức xúc, phẫn nộ. Nhiều người cho rằng, dù sự việc có như thế nào cũng không nên hành xử như vậy.

Theo tìm hiều, vụ việc xảy ra vào chiều 12/7, tại khu vực dưới chân cầu Giao Thủy, đoạn qua đường ĐT610, thuộc xã Duy Hòa, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam.

Ngay khi nhận tin báo của người dân, lực lượng Công an xã Duy Hòa đã nhanh chóng đến hiện trường lập biên bản vụ việc và mời tất cả về trụ sở UBND xã. Tại đây, đôi nam nữ đã xin lỗi nạn nhân.

Được biết, cả 3 người này là bạn bè. Chiều 12/7, nhóm này nhậu tại khu vực gần cầu Giao Thủy thì cô gái tóc vàng nhớ lại chuyện cũ và cho rằng cô gái mặc áo hồng đã “trộm tiền” của mình. Sau đó, giữa 2 bên xảy ra cãi vã, thách thức lẫn nhau rồi dẫn đến vụ việc nói trên.

Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Back to top button
Close