Đời Sống

Thợ rửa xe nhầm chân ga, Lexus gần chục tỷ đâm sập tường bao trường học

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh về chiếc Lexus bị hư phần đầu do tông phải tường bao bằng gạch bên đường. Điều khiến nhiều người quan tâm là người cầm lái chiếc xe.

Thợ rửa xe nhầm chân ga, Lexus gần chục tỷ đâm sập tường bao trường học 1

Đình kèm hình ảnh là dòng trạng thái khiến nhiều người quan tâm. “Sự việc vừa xảy ra tại Cái – Quảng Ninh. Chiếc Lexus LX570 Super Sport đâm vào tường trường học. Giá của chiếc xe khoảng 8.340.000.000 đồng. Thông tin ban đầu là anh thợ rửa xe nhầm chân ga. Chắc quả này bán nhà”, chủ nhân hình ảnh chia sẻ.

Thợ rửa xe nhầm chân ga, Lexus gần chục tỷ đâm sập tường bao trường học 1Ảnh: FB

Nhìn vào hình ảnh có thể thấy, sau khi húc đổ một phần của bức tường trường học bị húc đổ, phần đầu chiếc Lexus hư hỏng khá nặng. Một số mảng gạch vỡ rơi làm nắp ca pô móp méo. Chỉ nhìn thôi cũng đủ biết là cú đâm mạnh đến mức nào.

Thợ rửa xe nhầm chân ga, Lexus gần chục tỷ đâm sập tường bao trường học 1

Sự cố này khiến nhiều người cho rằng, số tiền bỏ ra để giúp chiếc xe về lại như tình trạng ban đầu chẳng thể nào rẻ được.

Trong khi đó, nhiều người cảm thông cho tâm trạng của thợ rửa xe hiện tại. Có lẽ anh ta đang vô cùng lo sợ khi đã gây ra hoạ lớn. Nếu không được bảo hiểm chi trả, thì chỉ còn nước bán nhà.

Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Back to top button
Close