Giải trí

Thu Minh diện áo xuyên thấu tập luyện đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ

 Ca sĩ Thu Minh là giọng ca chính có mặt trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Trong phần tập luyện trước khi diễn ra đêm thi, nữ ca sĩ gây chú ý khi diện trang phục xuyên thấu gợi cảm.

Trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ diễn ra vào tối nay (7/12) tại Nha Trang, Top 45 thí sinh và các nghệ sĩ đã tích cực tập luyện chuẩn bị cho đêm Chung kết đang được chờ đợi.

Thu Minh diện áo xuyên thấu tập luyện đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ - 1

Từng biểu diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, lần trở lại ca sĩ Thu Minh sẽ mở màn chương trình bằng ca khúc đình đám Diva và đồng hành cùng các thí sinh tiết mục Love you in Silence.

Thu Minh diện áo xuyên thấu tập luyện đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ - 2

Xuất hiện trong buổi tập, ca sĩ Thu Minh diện áo lưới xuyên thấu cực kỳ gợi cảm. Bà mẹ một con vẫn luôn theo đuổi hình ảnh gợi cảm của mình trên sân khấu lẫn ngoài đời thật. 

Thu Minh diện áo xuyên thấu tập luyện đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ - 3

Nam ca sĩ Trọng Hiếu sẽ khuấy đảo đêm thi với ca khúc Anh đổ em rồi đấy.

Thu Minh diện áo xuyên thấu tập luyện đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ - 4

Bên cạnh đó, anh còn lần đầu thể hiện bài hát Beautiful your heart được sáng tác riêng cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Nam ca sĩ sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong phần trình diễn trang phục dạ hội.

Thu Minh diện áo xuyên thấu tập luyện đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ - 5

Dẫn dắt đêm thi là cặp đôi MC Trấn Thành và Hoàng Oanh. Người đẹp Hoàng Oanh vừa kết hôn cách đây không lâu cô đã quay trở lại với hoạt động nghệ thuật.

Thu Minh diện áo xuyên thấu tập luyện đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ - 6

MC Trấn Thành được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ tạo ra nhiều tương tác hấp dẫn với thí sinh, giúp thí sinh giải tỏa căng thẳng khi bước vào những phần thi quan trọng.

Thu Minh diện áo xuyên thấu tập luyện đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ - 7

Nhà thiết kế tiết lộ chiếc váy Thúy Vân sẽ mặc trong đêm Chung kết khá lộng lẫy với phần đuôi váy được thiết kế màu trắng, dài và xếp hình xoắn ốc tạo hiệu ứng ẩn hiện như những đám mây. Ngực và phần đuôi váy được thực hiện cầu kỳ, tỉ mỉ bằng cách may xếp tầng vải organza được cắt thành những hình xoắn ốc tạo độ uốn lượn, chất liệu vải mỏng nhẹ tạo hiệu ứng ẩn hiện như những đám mây.

Thu Minh diện áo xuyên thấu tập luyện đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ - 8

Trong đêm tập luyện trước Chung kết, Trấn Thành cũng phát huy khả năng hài hước của mình trên sân khấu với những phần đối đáp thông minh, dí dỏm cùng các thí sinh.

Thu Minh diện áo xuyên thấu tập luyện đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ - 9

Dù chỉ là tổng duyệt nhưng các thí sinh đã tập luyện vô cùng nghiêm túc, đảm bảo đúng kịch bản chương trình nhưng vẫn đảm bảo tính cảm xúc như một đêm thi thật.

Thu Minh diện áo xuyên thấu tập luyện đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ - 10

Trong đêm thi Chung kết sẽ diễn ra các nội dung: Công bố Top 15 – Top 15 giới thiệu ngắn về bản thân; Top 15 trình diễn Bikini; Top 10 trình diễn Dạ hội; Top 5 trả lời ứng xử; Top 3 trả lời câu hỏi chung.

Thu Minh diện áo xuyên thấu tập luyện đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ - 11

Đêm thi cũng sẽ công bố các danh hiệu: Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2 cùng các giải thưởng phụ: Người đẹp Biển, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Bản lĩnh, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể thao.

Băng Châu

Ảnh: Team Tô Thanh Tân

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close