Thể Thao

Thủ môn Tấn Trường trải lòng về những bàn thua ngớ ngẩn trong quá khứ

 Vừa cập bến CLB Hà Nội theo bản hợp đồng kéo dài tới hết năm 2020, thủ thành Bùi Tấn Trường đã có những chia sẻ về sự nghiệp cũng như mục tiêu sắp tới với đội bóng thủ đô.

“Thật sự cái này thì không tưởng và không nghĩ tới. Vì tôi xác định nghỉ hết mùa giải năm nay hoặc hết giai đoan 1. Nói chung là tôi chuẩn bị cho giai đoạn 2 hoặc mùa giải tới.

Tại cúp Quốc gia vừa rồi, tôi còn ngồi sân xem Đồng Tháp đấu với Hải Phòng. Đến tối về anh Tiến Anh gọi tôi nói Hà Nội đang cần thủ môn”, Tấn Trường mở lời.

Thủ môn Tấn Trường trải lòng về những bàn thua ngớ ngẩn trong quá khứ - 1

Tấn Trường muốn tìm kiếm thêm thành công ở CLB Hà Nội

“Khi nhận được lời mời, tôi cũng có suy nghĩ vì mình xác định từ đầu là không muốn chơi nữa. Nhưng khi xem đội thi đấu lúc chiều mình cảm giác nhớ về bóng đá, cảm thấy trong đó có thủ môn Minh Nhựt đồng lứa với mình và đang thi đấu.

Khả năng mình có thể hơn anh ấy tại sao mình không thi đấu, không tiếp tục? Khi có được lời mời từ anh Tiến Anh, tôi có cảm giác muốn quay lại bóng đá và chấp nhận lời mời, hai ngày sau thì có mặt tại Hà Nội”, cựu thủ thành CLB Bình Dương nói tiếp.

Tấn Trường cho biết, khi mình quyết định nghỉ thì vợ ủng hộ, vì đi xa quê xa nhà nhiều năm trời rồi, khi về nhà vợ con rất vui. Tuy nhiên, khi ra Hà Nội, vợ cũng vẫn ủng hộ chồng.

“Khi ở nhà tầm 7 tháng cảm giác quen thuộc rồi, đi sẽ rất buồn nhưng vợ là người đồng cảm, đồng hành. Vợ luôn hiểu, đứng sau ủng hộ chồng. Khi tôi đưa ra quyết định đi thì vợ ủng hộ, nói là chồng cứ đi đi mọi việc ở nhà vợ lo. Thật sự, tôi rất may mắn khi có được người vợ như vậy”, Tấn Trường chia sẻ.

Có mặt tại Hà Nội và đã có những buổi tập đầu tiên, cựu thủ thành U23 và đội tuyển Việt Nam cho biết anh không có ý định tranh suất bắt chính với Văn Công: “Tôi ra đây không có suy nghĩ cạnh tranh vị trí với Văn Công, Phí Minh Long hay bất cứ thủ môn nào khác.

Tôi ra đây cố gắng thể hiện hết khả năng, điều còn lại là ban huấn luyện quyết định, có trao niềm tin cho mình hay không là do qua tập luyện, do qua khả năng của mình, chứ tôi không có suy nghĩ nhất quyết phải lấy vị trí số 1 hay đứng trong khung gỗ”.

“Câu chuyện hoà nhập tôi không ngại vì là người lên ăn cơm tuyển nhiều, tiếp xúc với nhiều anh em đội khác và hầu như mọi người trong đội biết về mình, cũng có hiểu về một số anh em trong đội. Khi ra đây, BHL nói anh em rất hòa đồng, mình cũng cảm nhận thế.

Mới có vài ngày thôi nhưng anh em rất hòa đồng nên tôi nghĩ việc bắt nhịp với CLB không khó”, Tấn Trường nói về khả năng thích nghi với môi trường mới.

Chia sẻ về những bàn thua ngớ ngẩn trong quá khứ, Tấn Trường thẳng thắn: “Mình chỉ cố gắng làm những gì trong khả năng. Bàn thua là quá khứ, cái mình hướng đến là hiện tại, tương lai và mình đạt được gì ở CLB mới, cố gắng thể hiện để người ta tin tưởng mình”.

Cuối cùng, thủ thành quê Đồng Tháp đặt mục tiêu: “Tôi ra đây muốn đóng góp một phần sức lực để CLB đạt thêm nhiều thành tích, nếu đạt được mình thơm lây thôi. Mình hỗ trợ được gì thì hỗ trợ và cùng hướng tới những chức vô địch. Đội tuyển thì tôi không nghĩ tới vì trước mắt mình phục vụ tốt cho CLB, còn đội tuyển thì hơi xa”.

Thuỳ Linh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close