Thể Thao

Thủ thành Thanh Thắng chấn thương, Bùi Tiến Dũng có cơ hội thi đấu

 Trong buổi tập mới nhất của CLB TPHCM trước trận đấu với Than Quảng Ninh, thủ môn Thanh Thắng bị đau, và đây có thể là cơ hội cho thủ môn Bùi Tiến Dũng lần đầu xuất hiện tại V-League 2020.

Cụ thể, trong buổi tập sáng 8/7 của CLB TPHCM, trước trận đấu với Than Quảng Ninh trên sân Cảm Phả thuộc vòng 9 LS V-League 2020, thủ môn Thanh Thắng của đội bóng thành phố bị đau, và phải bỏ dỡ buổi tập giữa chừng.

Thủ thành Thanh Thắng chấn thương, Bùi Tiến Dũng có cơ hội thi đấu - 1
Thủ môn Bùi Tiến Dũng trên sân tập của CLB TPHCM

Hiện chưa rõ mức độ chấn thương của Thang Thắng tới đâu, trong trường hợp thủ thành này không kịp hồi phục, thủ môn Bùi Tiến Dũng có thể là lựa chọn trong khung thành của đội bóng thành phố vào ngày 11/7 tới đây.

Trước đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng là đã được thi đấu chính thức trong màu áo CLB TPHCM ở AFC Cup và trận tranh Siêu cúp quốc gia. Tuy nhiên, những sai lầm trong các trận đấu được ra sân khiến cho Bùi Tiến Dũng đánh mất vị trí của mình.

Thủ thành Thanh Thắng chấn thương, Bùi Tiến Dũng có cơ hội thi đấu - 2
Tiền vệ đội trưởng Đỗ Văn Thuận của CLB TPHCM vẫn phải tập riêng sau chấn thương

Gần đây, thủ thành này cho biết đã quên đi những sai lầm cũ, nỗ lực hơn trong tập luyện, chờ cơ hội để được tái ngộ sân cỏ trong nước. Anh có trở lại ở loạt sút luân lưu tại vòng 1/8 cúp quốc gia, khi CLB TPHCM loại SHB Đà Nẵng, nhưng vẫn chưa được bắt trong giờ thi đấu chính thức.

Trong thời gian thủ môn Bùi Tiến Dũng ngồi dự bị, thủ môn Thanh Thắng chơi rất ổn định, chiếm được niềm tin của HLV Chung Hae Seong, từ đó giữ chắc chỗ của mình trong đội hình đội bóng thành phố.

Nếu được ra sân trong trận đấu tới đây của CLB TPHCM gặp Than Quảng Ninh trên sân Cẩm Phả, đấy sẽ là lần đầu tiên Bùi Tiến Dũng ra sân tại V-League 2020.

K.Đ

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close